ทางออกของผิว

เล่นน้ำ...ผิวฉ่ำใส

ข้อแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ที่เล่นเซิฟหรือว่ายน้ำ

หากคุณเป็นอีกคนที่เห็นคลื่นหรือสระว่ายน้ำแล้วไม่เคยห้ามใจได้ คุณต้องมีครีมกันแดดติดไว้ตลอดเวลา เพราะแม้ว่าเมื่อลงน้ำแล้วจะรู้สึกว่าผิวเย็นลง แต่ก็ไม่อาจรอดพ้นการถูกลายจากUVA และUVB ที่แทรกซึมอยู่ใต้น้ำ ซึ่งส่งผลกระทบต่ออายุผิวโดยตรง...Tanacin Meswad ผู้เชี่ยวชาญความงามระดับโลกของSK-II ได้แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับคุณ ตามขั้นตอนดังนี้

1. เตรียมตัวและป้องกัน: เริ่มต้นด้วย Facial Treatment Essence และ Cellumination Aura Essence จากนั้นทาครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำและSPFสูง Whitening Source Derm Definition UV Lotion with SPF50 &PA+++ เพียงเท่านี้แสงแดดร้ายก็ทำลายผิวคุณไม่ได้ แม้ยามมีเหงื่อหรือขณะว่ายน้ำ และเพื่อให้มั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุกครั้งหลังเช็ดหน้าหรือขึ้นจากน้ำ

2. หลังว่ายน้ำ: แม้จะอยู่ในน้ำเป็นเวลานาน แต่ผิวก็อาจอยู่ในสภาวะขาดน้ำได้ เพราะอยู่ใต้แสงแดดและรังสี UVA/UVB เป็นเวลานาน ดังนั้น เมื่อขึ้นจากน้ำควรนั่งพักรอให้ผิวปรับสภาพ โดยสังเกตจากนิ้วมือที่ซีดเหี่ยวย่นรอจนรอยนั้นหายไป จึงล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเพื่อขจัดคลอรีนที่จะติดผิวให้หมด

3. คืนความชุ่มชื่น: คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วย Facial Treatment Essence จากนั้นเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวยิ่งขึ้นด้วย LXP Ultimate Perfecting Essence สุดยอดแห่งการบำรุงดังที่ Meswad ได้กล่าวไว้ว่า "นี่คือที่สุดแห่งการบำรุงที่อุดมด้วย PiteraTMเข้มข้นสูงสุด"

4. ฟื้นฟู: เติมความกระชับให้ผิวด้วย Essential Power ที่บำรุงลึกพร้อมช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

5. เพิ่มความกระจ่างใส: หากคุณมีปัญหาจุดด่างดำ Whitening Spots Care & Brighten Day Cream ช่วยคุณได้ ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นอุดมด้วยวิตามิน บำรุงลึกสู่ผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close