ทางออกของผิว

ผิวใส...ทะเลสวย

คุณดูแลผิวช่วงเที่ยวทะเลหน้าร้อนอย่างไร

อาบแดดใต้ดวงอาทิตย์ ฝังเท้าในผืนทราย ร้อนนี้ช่างน่าอิจฉาเสียจริงๆ...แต่อย่าลืมว่าภายใต้แสงแดดนั้นเต็มไปด้วยรังสีUVที่พร้อมทำร้ายผิวคุณ ก่อให้เกิดจุดด่างดำ ผิวหยาบกร้าน ริ้วรอย ผิวแก่ก่อนวัย และอีกมากมาย...ดังนั้นหากคุณมีแผนเที่ยวทะเล ควรเตรียมผิวให้พร้อม Tanacin Meswad ผู้เชี่ยวชาญความงามระดับโลกของ SK-II ได้ให้คำแนะนำในการดูแลผิวไว้ตามขั้นตอนดังนี้

1. เตรียมตัว: ก่อนออกจากบ้าน ล้างหน้า ทำความสะอาดผิว แล้วลูบ Facial Treatment Essence ให้ทั่วใบหน้าเพื่อคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวกลับสู่สภาพเดิมได้เร็วที่สุด

2. มาส์กหน้า: มาส์กหน้าด้วย Whitening Source Derm Revival Mask ทิ้งไว้ 15-20 นาที Meswad แนะนำว่า"วิธีนี้จะทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำและริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์ได้"

3. ปกป้อง: หลังมาส์กหน้า บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยครีมบำรุงที่เหมาะกับผิวคุณ จากนั้นปกป้องผิวจากรังสีUVA และUVB ด้วย Whitenining Source Derm Definition UV Lotion SPF50/PA+++ หลังทาควรทิ้งไว้ 20 นาทีก่อนออกแดดเพื่อให้ครีมซึบซาบสู่ผิว และหมั่นทาซ้ำทุก 2-3ชั่วโมง เพื่อมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องตลอดวัน

4. หลังออกแดด: หลังเผชิญแสงแดดจ้าคุณจะรู้สึกได้ว่าผิวถูกทำลายอย่างมาก ควรเร่งฟื้นบำรุงผิวด้วย Facial Treatment Mask ที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิว และตามนั้นFacial Treatment Essense... ซึ่ง Meswad แนะนำว่า"จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวได้ดีที่สุด"

5. ผิวกระจ่างใส: คงความกระจ่างใสให้ผิวด้วย Cellumination Aura Essense ถ้าคุณมีผิวแห้งมากควรใช้Cellumination Deep Surge เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close