Facial Treatment
Essence

ทางออกของผิว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ที่คุณขาดไม่ได้ หน้าร้อนนี้

ทำไมผิวของคุณจึงต้องการ Facial Treatment Essence ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ชีวิตในช่วงหน้าร้อนนี้แบบไหนก็ตาม

หลังจากที่คุณวางแผนท่องเที่ยวช่วงหน้าร้อนและจัดกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนอย่าง Facial Treatment Essence ติดกระเป๋าไปด้วย เอ็สเซ็นส์สูตรเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์เข้มข้นไปด้วยพิเทร่า™ ถึง 90% และอุดมไปด้วยคุณประโยชน์สำหรับผิวมากมาย และให้ความชุ่มชื้นในปริมาณที่มากพอสำหรับผิวที่แห้งกร้าน มาดูกันว่าทำไมคุณถึงขาด Facial Treatment Essence ไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ถ้าอยากมีผิวสวยสดใสรับร้อนนี้

ถ้าคุณชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

ไม่ว่าคุณจะชิลอยู่ริมหาด หรือช้อปกระหน่ำซัมเมอร์เซลส์อยู่ก็ตาม คุณก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดได้ ความร้อนจากแสงอาทิตย์ที่ร้อนจ้าจะดูดความชุ่มชื้นออกจากผิว ทำให้ผิวแห้งและขาดน้ำ ซึ่งจะก่อให้เกิดการผลิต
ซีบัมที่มากเกินจำเป็นจนทำให้ผิวหน้าของคุณมีความมัน

Facial Treatment Essence จะช่วยคุณได้อย่างไร: สัมผัสเย็นๆ ของ Facial Treatment Essence จะช่วยปลอบประโลมผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดด เพื่อให้ผิวอ่อนนุ่มและยังคงความชุ่มชื้น พร้อมช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่เพื่อลดเลือนผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดให้จางลง และยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและควบคุมความมันส่วนเกินให้คุณได้อีกด้วย

ถ้าคุณคือขาประจำปาร์ตี้

หนึ่งในสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณอันแสนอิสระในฤดูร้อนคือการมาถึงของเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ และการดื่มแบบไร้ขีดจำกัด การดื่มแบบพอประมาณคงไม่ทำร้ายคุณ แต่การดื่มที่เกินขอบเขตอาจทำให้ผิวขาดน้ำและแห้งกร้าน นอกจากอาการแฮงก์แล้ว เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยังจะส่งผลเสียต่อผิวที่คุณจะสังเกตเห็นได้ในเช้าวันรุ่งขึ้น คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำไร้ชีวิตชีวา และซีดเซียว

Facial Treatment Essence จะช่วยคุณได้อย่างไร: สูตรที่บางเบาของ Facial Treatment Essence จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ตรงเข้าเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ขาดน้ำ เอ็สเซ็นส์ที่อิ่มน้ำจะเปลี่ยนผิวที่ดูอ่อนล้า
หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสและอ่อนนุ่มอีกครั้ง

ถ้าโอลิมปิกจุดประกายความเป็นนักกีฬาในตัวคุณ

สิงหาคมปีนี้ เชื่อแน่ว่าทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่เมืองรีโอ เดจาเนโร ประเทศบราซิล ที่ซึ่งมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่ทุกคนตั้งตารอจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งจริงอยู่ที่การเฝ้าดูการแข่งขันของเหล่านักกีฬาระดับโลกอาจจุดประกายให้คุณอยากจะไปออกกำลังกายบ้าง แต่ผิวของคุณก็ต้องรับบทหนักถ้าคุณออกกำลังกายหนักจนเกินไป เพราะเมื่อคุณเสียเหงื่อนั่นก็แปลว่าผิวของคุณกำลังสูญเสียความชุ่มชื้น และเหงื่อยังอาจทำให้ผิวคุณอุดตันและหยาบกร้านอีกด้วย

Facial Treatment Essence จะช่วยคุณได้อย่างไร: การคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวมีความสำคัญพอๆ กับการดื่มน้ำเพื่อทดแทนเหงื่อที่สูญเสียไปจากการออกกำลังกาย ซึ่ง Facial Treatment Essence สามารถเติมความชุ่มชื้นคืนให้ผิวคุณได้ และยังจะปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มเรียบเนียนและกระจ่างใสหลังการออกกำลังกาย

Facial Treatment Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close