Facial Treatment
Essence

ทางออกของผิว

ทำอย่างไรให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

เคล็ดลับดูแลผิวนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง

ดวงตาถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่โดดเด่นที่สุดบนใบหน้าของเรา คนส่วนใหญ่เชื่อว่าดวงตามีอิทธิพลต่อลุคภายนอกเป็นอย่างมาก จึงไม่สงสัยเลยว่าทำไมสาวๆ ถึงพยายามกันทุกวิถีทาง ตั้งแต่การแต่งตาแบบจัดหนักไปจนถึงการทำศัลยกรรมเพื่อให้ได้มาซึ่งดวงตาคู่สวยที่ใฝ่ฝัน

ในทุกวันนี้เทรนด์ความงามล่าสุด นิยมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อทำให้ดวงตาคู่สวยดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย โดยเลือกใช้ซีรั่มและอายครีมมากกว่าที่จะใช้การแต่งตา ลองปฏิบัติตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของ SK-II ดังต่อไปนี้ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าดวงตาของคุณจะดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายอยู่เสมอ

นอนหลับให้เพียงพอ: คำว่า 'ช่วงเวลาหลับเพื่อความงาม' หรือ 'Beauty Sleep' คงไม่ได้มีไว้เรียกกันเล่นๆ เพราะเราทุกคนต่างคงเคยเห็นว่าการนอนหลับไม่เพียงพอนั้นจะส่งผลอย่างไร ทั้งรอยคล้ำ ถุงใต้ตา อาการบวมน้ำ และผิวที่ดูอิดโรย วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้ดวงตาของคุณดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ก็คือการนอนหลับให้เพียงพอนั่นเอง (สำหรับคนส่วนใหญ่คือ 8 ชั่วโมง) เพื่อที่คุณจะได้ตื่นขึ้นมาสดชื่น

ลดอาการบวมน้ำ: แช่สำลีแผ่นลงใน Facial Treatment Essence และทิ้งไว้ในตู้เย็นข้ามคืน ในตอนเช้าให้นำสำลีแผ่นแช่เย็นมาแปะบริเวณตาที่บวมน้ำของคุณทันทีหลังจากตื่นนอน เอ็สเซ็นส์ที่เย็นฉ่ำจะช่วยขยายหลอดเลือด และกระชับผิวให้ตึงขึ้นชั่วขณะ ซึ่งจะช่วยลดอาการบวมบริเวณรอบดวงตาได้แบบฉับพลัน ทั้งหมดก็เพื่อดวงตาคู่สวยที่ดูโดดเด่นของคุณ

ใช้อายครีม: สัญญาณแห่งวัยสัญญาณแรกมักจะเกิดขึ้นบริเวณรอบดวงตา เพราะผิวจะบอบบางกว่าผิวในส่วนอื่นๆ ของใบหน้า ทำให้เราต้องเพิ่มความใส่ใจในการดูแลเป็นพิเศษ เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง R.N.A.POWER Eye Cream เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่วๆ ไปอาจทำร้ายผิวบริเวณที่บอบบางได้ การใช้ R.N.A.POWER Eye Cream ก่อนที่คุณจะแต่งตาจะช่วยปกป้องและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อดวงตาที่พร้อมดึงดูดทุกความสนใจ ยิ่งไปกว่านั้น อายครีมยังจะช่วยสร้างความกระชับให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาเพื่อดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

นวดบริเวณรอบดวงตา: เทคนิคการนวดตาจาก SK-II จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด และการถ่ายเทน้ำเหลืองในบริเวณรอบดวงตาเพื่อลดอาการบวมน้ำ และทำให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

คำแนะนำ: แวะไปที่เคาน์เตอร์ SK-II เพื่อให้ที่ปรึกษาด้านความงามโชว์วิธีนวดตาด้วย R.N.A.POWER Eye Cream พร้อมคำแนะนำสำหรับเทคนิคการนวดที่ถูกต้องให้กับคุณ

R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II