ทางออกของผิว

คงความเปล่งประกายให้ผิวคุณ

เคล็ดลับการดูแลผิวเมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ

อากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยส่งผลต่อสภาพผิวคุณได้ เมื่อใกล้สิ้นสุดฤดูร้อนจึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นพิเศษ เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน Tanacin Meswad ผู้เชี่ยวชาญความงามของSK-II ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้ผิวคงสวยกระจ่างใสตลอดปี.

1. ทำความสะอาดผิวหน้า: ขั้นตอนแรกสำหรับการดูแลผิว เริ่มจากทำความสะอาดใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เมื่อเข้าช่วงฤดูใบไม้ร่วง ผิวเผชิญแสงแดดน้อยลงและผลิตน้ำมันได้น้อย ทำให้เกิดความแห้งกร้าน ในเวลาเช่นนี้ควรล้างเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกโดยยังคงน้ำมันตามธรรมชาติของผิวไว้ด้วย Facial Treatment Cleansing Gel.

2. ปรับสภาพผิว: ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงทำให้ผิวหมองคล้ำได้ เพิ่มความเปล่งประกายเจิดจรัสให้ผิวด้วย Cellumination Mask-in Lotion, ที่ทำหน้าที่เสมือนมาสก์ช่วยจัดการผิวหมองคล้ำที่เกิดจากความแห้งกร้าน เพียงลูบCellumination Mask-in Lotionลงบนผิวหลังใช้Facial Treatment Clear Lotion เพื่อผิวนุ่มเปล่งประกายเจิดจรัสดุจมีออร่า.

3. เพิ่มความชุ่มชื้น: ช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ต้องมั่นใจว่าผิวชุ่มชื้นเพียงพอโดยเฉพาะสาวผิวแห้ง หมั่นบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นที่ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว Meswad ผู้เชี่ยวชาญความงามของ SK-II แนะนำให้ใช้ Essential Power ในตอนกลางวัน และ Essential Power Rich Cream ในตอนกลางคืนหลังดูแลผิวด้วย Facial Treatment Essence.

4. ปกป้องผิว: แม้ในบางวันที่ผิวไม่ต้องเผชิญแสงแดด แต่รังสียูวีก็สามารถทำร้ายผิวได้ ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งปกป้องผิวด้วย. Cellumination Day Surge UV ที่เป็นทั้งมอยส์เจอไรเซอร์และครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30PA+++.

5. ชุ่มชื้น: Cellumination Deep Surge EX มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสเจล มอบความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ

เคล็ดลับพิเศษ: ความแห้งในฤดูใบไม้ร่วง ทำให้ผิวต้องบำรุงเป็นพิเศษ Meswad แนะนำให้ใช้ Facial Treatment Mask อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งหรือเมื่อมีโอกาส เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างรวดเร็ว Facial Treatment Essence-Eye.

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close