FACIAL TREATMENT
ESSENCE

ทางออกของผิว

อยากมีผิวสวยกระจ่างใสไร้จุดด่างดำต้องทำอย่างไร

SK-II เผยสาเหตุการเกิดจุดด่างดำ พร้อมเคล็ดลับช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง

หากคุณกำลังกังวลว่าจุดด่างดำจะทำให้ผิวของคุณไม่สวยกระจ่างใสอย่างที่ใจต้องการ ถึงเวลาเผชิญหน้ากับสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาจุดด่างดำ และเรียนรู้ว่าผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งจะช่วยจัดการจุดด่างดำให้จากไปอย่างถาวรได้อย่างไร

จุดด่างดำเกิดขึ้นได้อย่างไร

จากการทุ่มเทวิจัยอย่างต่อเนื่องยาวนาน SK-II พบว่ามีสองสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดจุดด่างดำบนผิวหน้า สาเหตุแรกก็คือ การที่ผิวต้องเผชิญรังสียูวีเป็นเวลานานโดยไม่ได้รับการปกป้องที่เพียงพอ และอีกสาเหตุก็คือแบคทีเรียในชั้นผิวซึ่งเป็นปัจจัยก่อให้เกิดจุดด่างดำแม้ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี SPF เป็นประจำ หรือไม่ได้ออกไปเจอแสงแดดเลยก็ตาม

จุดด่างดำอาจเกิดขึ้นโดยมีสาเหตุจากรังสียูวี ขณะที่ผิวเผชิญกับแสงแดด โปรตีนที่เป็นอันตรายในผิวจะถูกผลิตเพิ่มสูงขึ้นและกระตุ้นให้ผิวผลิตเมลานินมากยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดเป็น 'เมฆหมอก' ภายใต้ชั้นผิว ผิวจึงดูหมองคล้ำและเป็นต้นเหตุให้เกิดการก่อตัวของจุดด่างดำที่ซ่อนรอวันปรากฏตัวสู่ผิวภายนอก

ส่วนอีกสาเหตุที่เป็นตัวการของการเกิดจุดด่างดำก็คือ แบคทีเรียที่อยู่ในชั้นผิว โดยธรรมชาติแล้วผิวจะประกอบไปด้วยแบคทีเรียที่ส่งผลดีและเสียต่อผิว หากแบคทีเรียสูญเสียความสมดุล ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะเกิดขึ้น รวมถึงโอกาสในการเกิดจุดด่างดำที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย เช่น แบคทีเรียที่เจริญเติบโตในน้ำมันบนผิวที่ถูกผลิตออกมามากเกินไปและเหงื่อ ก่อให้เกิดสิวและการระคายเคืองบนผิว

ทำอย่างไรให้ผิวไร้จุดด่างดำ

เมื่อรู้ถึงสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำแล้ว วันนี้คุณก็สามารถกำจัดจุดด่างดำให้หมดไปด้วยชุดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง SK-II GenOptics ที่พร้อมให้คุณเผยผิวเปล่งประกายไร้จุดด่างดำได้ง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1: ลดเลือนจุดด่างดำเดิม

ลดเลือนจุดด่างดำด้วย GenOptics Spot Essence ซีรั่มที่ตรงเข้าจัดการจุดด่างดำใหม่ล่าสุดจาก SK-II ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Spot Resist Complex ใหม่ล่าสุดอย่าง Lumina Kelp Extract ซีรั่มนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำเดิมที่มองเห็นได้ชัด และยังตรงเข้าบำรุงลึกเพื่อจัดการจุดด่างดำที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชั้นผิวให้หมดไป

ขั้นตอนที่ 2: ปกป้องการเกิดจุดด่างดำในอนาคต

หลังจัดการจุดด่างดำด้วย GenOptics Spot Essence ขจัดความหมองคล้ำเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วย GenOptics Aura Essence ไวท์เทนนิ่งซีรั่มใหม่ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วจาก SK-II สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II อย่างพิเทร่าและสารสกัดจากลูกพรุนที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ พร้อมเข้าจัดการกับเมฆหมอกที่ซ่อนเร้นภายใต้ชั้นผิวอันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ และฟื้นบำรุงผิวเพื่อให้คุณเผยผิวเปล่งประกายออร่า สวยกระจ่างใสไร้จุดด่างดำได้อย่างมั่นใจ หลังการใช้อย่างต่อเนื่องเพียง 8 สัปดาห์ ผู้ใช้ GenOptics Aura Essence สังเกตเห็นได้ถึงผิวที่เรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำอันเกิดจากวัยและเมฆหมอกหมองคล้ำภายใต้ชั้นผิวก็ดูลดเลือนไปอย่างเห็นได้ชัด*

ขั้นตอนที่ 3: ดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสอยู่เสมอ

เพื่อคงความเปล่งประกายสวยกระจ่างใสให้กับผิวอย่างต่อเนื่อง ขอแนะนำให้คุณใช้ Facial Treatment Essence ในขั้นตอนดูแลผิวเป็นประจำทุกวันทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เอ็สเซ็นส์และซีรั่มอื่นๆ เอ็สเซ็นส์ยอดนิยมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเปี่ยมไปด้วยคุณค่านานัปการที่ช่วยให้คุณมีผิวที่สวยเปล่งประกาย ทั้งยังกระตุ้นให้ผิวดูกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็นได้ชัด

ขั้นตอนที่ 4: ปกป้องผิวจากรังสียูวี

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรป้องกัน UV อย่างเช่น Atmosphere Airy Light UV Emulsion SPF30 เพื่อปกป้องผิวแบบองค์รวมจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันตรายจากรังสียูวีและอินฟราเรด มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบบางเบาที่จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทิ้งคราบมันให้กับผิว นี่คือผลิตภัณฑ์ที่พร้อมปกป้องและบำรุงผิว คืนสัมผัสแห่งความสดชื่นที่จะทำให้คุณลืมเรื่องความมันไปได้เลย

*อ้างอิงจากการศึกษาเลขที่ CT14-030 ของ P&G กับผู้หญิงญี่ปุ่นอายุระหว่าง 20-55 ปี จำนวน 56 คน ในเดือนตุลาคม-ธันวาคม พ.ศ. 2557 ประเทศญี่ปุ่น

GenOptics Spot Essence

GenOptics Aura Essence

Facial Treatment Essence

Atmosphere Airy Light UV Emulsion SPF30 PA+++

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II