Facial Treatment Essence

คำตอบสู่ผิวกระจ่างใส

เหตุใดผิวคุณต้องมีช่วงเวลาการบำรุงผิวที่แน่นอน

สัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวต้องการตัวช่วยคือการที่ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวัน

รู้หรือไม่ว่าผิวบอกเวลาได้? เหมือนกับที่ร่างกายมีนาฬิกาชีวิตที่จะส่งสัญญาณทันทีเมื่อคุณเจ็ทแล็ค ผิวก็เช่นกัน ซึ่งจังหวะเวลาของผิวจะเปลี่ยนแปลงรวดเร็วใน 24 ชั่วโมง

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมบางวันผิวคุณถึงเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จากเคยเปล่งประกายมีชีวิตชีวา กลับดูหมองเหมือนซอมบี้ ตัวการร้ายที่ทำให้ผิวเป็นเช่นนี้ มีทั้งรังสี UV มลภาวะในอากาศ ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ รวมถึงความเครียดทางจิตใจ ซึ่งล้วนเป็นอันตรายต่อผิว ดังนั้นการที่คุณรู้เวลาว่าควรดูแลผิวช่วงไหน และดูแลอย่างไร จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

8.00 น.: ก่อนออกจากบ้าน เติมพลังความสดชื่นให้ผิวด้วยความชุ่มชื้นจาก Facial Treatment Essence ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่ง เป็นเสมือนตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว จากนั้นทา Cellumination Day Surge UV ครีมกันแดดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอีกชั้น เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด

10.00 น.: พยายามห้ามใจไม่ดื่มกาแฟ แล้วหันไปดื่มน้ำเปล่าแทน เพราะคาเฟอีนที่มากเกินไปจะทำให้ผิว
สูญเสียความชุ่มชื้น ดังนั้นเตรียมน้ำขวดใหญ่วางไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเตือนตัวเองให้ดื่มน้ำมากๆตลอดวัน เพื่อให้
ผิวชุ่มชื้นจากภายใน

12.00 น.: เมื่อนั่งอยู่ในออฟฟิศ ในอากาศที่แห้งยาวนานหลายชั่วโมง ผิวได้สูญเสียความชุ่มชื้นและ
ความกระจ่างใส ขอแนะนำตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว Mid-Day Miracle Essence โดยฉีดให้ทั่วใบหน้า ละออง
ที่ชุ่มฉ่ำจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวได้ แม้มีเครื่องสำอางอยู่บนหน้า ผิวคุณจะได้เติมความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้
เครื่องสำอางเลอะแม้แต่น้อย

13.00 น.: เวลาอาหารกลางวันเป็นช่วงที่รังสี UV มีความแรงมากที่สุด ควรทาครีมกันแดดซ้ำอีกครั้ง
ก่อนออกข้างนอก

16.00 น.: เวลาบ่ายแก่ เครื่องสำอางบนใบหน้าจางไปเกือบหมด เผยให้เห็นผิวที่ดูหมอง แห้งเป็นขุย หรือความมันบริเวณทีโซน และเมื่อผิวเริ่มมัน การเติมแป้งจะทำให้รูขุมขุนอุดตันได้ ควรซับหน้าด้วยกระดาษซับมันเพื่อกำจัดความมันวาวที่มากเกินไป แล้วสเปรย์ผิวด้วย Mid-Day Miracle Essence เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิว

17.00 น.: มีนัดจิบน้ำชายามบ่ายรึเปล่า? ถ้าคุณต้องการของว่างยามบ่าย ควรหลีกเลี่ยงของหวาน เน้นรับประทานของว่างที่มีสาร Anti-Oxidant และวิตามินสูง เช่น อัลมอนด์หรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวจากภายในและมีกากใยสูงทำให้ท้องอิ่มได้

23.00 น.: ก่อนเข้านอน ล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจดพร้อมบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ Facial Treatment Essence ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยและยาวนาน

Facial Treatment Essence

Mid Day Miracle Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close