Facial Treatment
Essence

ทางออกเพื่อผิวสวย

เตรียมปกป้องไม่ให้ผิวต้องอ่อนล้าหลังช่วงปาร์ตี้

เร่งสปีดการฟื้นฟูสภาพผิวของคุณจากช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้

ช่วงเทศกาลวันหยุดข้ามปี ผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะถูกทำร้ายจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง อากาศที่แห้งเย็นในห้องแอร์ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมถึงการสังสรรค์ปาร์ตี้อย่างหนักหน่วง ทั้งหมดนี้อาจทำให้ผิวดูหมองคล้ำและขาดความชุ่มชื่น ผิวของคุณจึงต้องการตัวช่วยพิเศษที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และคุณค่าสารบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใสดังเดิม

ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าด้วยขั้นตอนการปรนนิบัติผิวง่ายๆ เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมเริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างสวยงามที่สุด

ขั้นตอนที่ 1: ขจัดสิ่งสกปรก

ผิวสวย เริ่มต้นด้วยผิวที่สะอาดหมดจด ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมไปกับการขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวันให้หมดไป เพียงเลือกใช้ Facial Treatment Gentle Cleanser จาก SK-II ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปรับสภาพผิวของคุณไปพร้อมๆ กับการขจัดสิ่งสกปรกภายในและบริเวณรอบๆ รูขุมขนออกไปอย่างอ่อนโยน

ขั้นตอนที่ 2: เสริมความแข็งแกร่งให้กับผิว

เสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวของคุณด้วย Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณประโยชน์นี้จะช่วยบรรเทาอาการผิวขาดน้ำ และผิวที่ดูหมองคล้ำ โดยเอ็สเซ็นส์อันเป็นเอกลักษณ์ที่อุดมไปด้วย PITERATM กว่า 90% จะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย พร้อมตรงเข้าเติมความชุ่มชื้นและกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่คุณขาดไม่ได้ในขั้นตอนการดูแลผิวอย่าง Facial Treatment Essence ถือเป็นกุญแจดอกสำคัญเพื่อผิวกระจ่างใส ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน

ขั้นตอนที่ 3: กักเก็บความชุ่มชื้น

ผิวที่อ่อนล้าอาจก่อให้เกิดรูขุมขนที่มองเห็นได้ชัดขึ้น และผิวดูหยาบกร้านขึ้น เราขอแนะนำให้คุณถูก้อนน้ำแข็งบริเวณผิวหน้า จากนั้นหยด R.N.A.POWER Essence เต็มหนึ่งดรอปเปอร์แล้วทาให้ทั่ว การผสมผสานปฏิกิริยาของพลังเย็นจากก้อนน้ำแข็งและเซรั่มลดเลือนริ้วรอยจะช่วยกระชับรูขุมขนได้ในทันที พร้อมปรับผิวของคุณให้เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนที่เห็นได้ชัดดูลดเลือนลง ขั้นตอนต่อไปให้ทา R.N.A.POWER Radical New Age ที่เปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้นเพื่อผิวดูอิ่มน้ำและนุ่มนวลดั่งสัมผัสจากแพรไหมของคุณ เพียงใช้ปลายนิ้วนวดครีมเบาๆ บริเวณผิวหน้าเพื่อมอบความผ่อนคลายให้กับผิวหน้าไปพร้อมๆ กับการบำรุง

ขั้นตอนที่ 4: ฟื้นฟูและผ่อนคลาย

หนึ่งในการดูแลผิวที่ดีที่สุดเมื่อคุณอยู่คนเดียวนั่นคือการใช้แผ่นมาสก์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารอาหารแห่งผิว เพราะคุณจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในขณะที่ Facial Treatment Mask เข้ามารับหน้าที่ในการฟื้นฟูผิวของคุณอย่างพิถีพิถัน โดยมาสก์แต่ละแผ่นที่ชุ่มไปด้วย PITERATM สุดเข้มข้นนั้นจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น พร้อมปรนนิบัติผิวของคุณอย่างเร่งด่วน ถือเป็นช่วงเวลาของการฟื้นฟู ดูแลผิวที่อ่อนล้าได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกสัมผัส

Facial Treatment Gentle
Cleanser

Facial Treatment Essence

R.N.A.Power Essence

R.N.A.Power Cream

Facial Treatment Mask

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close