ทางออกของผิว

ผิวสวยใส...ในวันเดินทาง

SK-II ช่วยคุณดูแลผิวขณะอยู่บนเครื่องบิน เพื่อผิวสวยกระจ่างใสเมื่อถึงจุดหมาย

ไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยว หรือทำธุระต่างแดนระยะเวลายาวนานในการเดินทางอาจส่งผลต่อผิวได้ เพราะคุณต้องอยู่ร่วมกับคนมากมายในพื้นที่จำกัด ทั้งยังต้องเผชิญภาวะความกดอากาศที่พร้อมจะพรากความชุ่มชื่นไปจากผิว ทำให้ผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำได้

เพื่อป้องกันปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นในการเดินทางครั้งต่อไป SK-II ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขนาดพกพา เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดเวลา เพียงปรนนิบัติผิวตามขั้นตอนนี้

1. ผิวสวย...พร้อมในทุก ๆ ไฟลท์
เมื่อคุณต้องอยู่ในห้องโดยสารเครื่องบินที่เต็มไปด้วยฝุ่น เชื้อโรคมากมายเป็นเวลานาน ควรมั่นใจได้ว่าผิวหน้าสะอาดหมดจด ปราศจากเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้าง ดังนั้นหลังสัญญาณรัดเข็มขัดดับลง ควรเข้าห้องน้ำ เช็ดล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Facial Treatment Gentle Cleanser เพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว

2. พร้อมรับสภาพอากาศบนเครื่อง
ในห้องโดยสารเครื่องบินจะมีความชื้นต่ำ ไม่มีอากาศถ่ายเท สภาพเช่นนั้นจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น นำไปสู่ภาวะผิวแห้ง ดูหมองคล้ำ ทั้งยังทำให้ผิวเกิดภาวะตึงเครียด เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น ปกป้องผิวด้วย Facial Treatment Essence ที่จะช่วยปรนนิบัติและคงความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรง ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้ควบคู่ Mid-Day Miracle Essence โดยฉีดให้ทั่วใบหน้า เพื่อเติมความสดชื่น ให้ผิวชุ่มชื่นตลอดการเดินทาง

3. บำรุงผิวระดับเฟิร์สคลาส
ไม่มีวิธีใดจะคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีไปกว่าการใช้มาสก์ ไม่ต้องแคร์สายตาคนรอบข้าง ปรนนิบัติผิวคุณด้วย Facial Treatment Mask ที่อุดมด้วยพิเทร่าTM เข้มข้น ส่วนผสมเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันทีช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวกระจ่างใส ให้ผิวรู้สึกสดชื่นอีกครั้ง

4. ดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก
ขณะโดยสารเครื่องบิน การรักษาความชุ่มชื่นทั้งภายในและภายนอกร่างกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญ จึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอ และขอแนะนำให้ใช้มาส์กบำรุงผิวหน้า ตามด้วย R.N.A. Power เพื่อช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะเนือครีมที่เข้มข้นจะซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ให้ผิวกระชับ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย อาทิ ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และระหว่างทางหากรู้สึกว่าผิวแห้งควรทาซ้ำอีกครั้ง

5. ปรนนิบัติผิว...ไฟล์ทพิเศษ
อย่าลืมว่าผิวรอบดวงตาก็สำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อต้องเจอกับสภาพอากาศที่แห้งกว่าปกติและการพักผ่อน
นอนหลับที่ไม่เพียงพอ ปกป้องผิวรอบดวงตาของคุณไว้ก่อนด้วย Essential Power Eye Cream ที่ช่วยลดตวามหมองคล้ำรอบดวงตา เพื่อดวงตาคู่สวยของคุณ

Facial Treatment Gentle Cleanser

Facial Treatment Gentle Cleanser

Facial Treatment Clear Lotion

Facial Treatment Clear Lotion

Facial Treatment Essence

Facial Treatment Essence

Facial Treatment Mask

Facial Treatment Mask

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close