ทางออกของผิว

ช่วงอายุ50 ปี: ดูแลอย่างไรให้ผิวสวยคงอยู่ตลอดไป

ปรนนิบัติและดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน

ตามธรรมชาติของอายุที่เพิ่มมากขึ้น ผิวในวัย 50 มักอ่อนไหวต่อสิ่งที่เข้ามากระทบ ไม่ว่าจะเป็นรังสีUV ที่เป็นอันตราย มลภาวะ และสิ่งเร้าภายนอก การดูแลผิวอย่างพิถีพิถันโดยหลีกเลี่ยงแสงแดดและปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเข้มข้นLXP ซึ่งเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เลอค่าที่SK-II คิดค้นเพื่อดูแลผิววัยนี้โดยเฉพาะ...Tanacin Meswadผู้เชี่ยวชาญความงามระดับโลกของSK-II ได้แนะนำวิธีใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณดังนี้

1. ทำความสะอาด หลังทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางแล้ว ควรนวดหน้า 1 นาทีด้วย LXP Activating Massage.

2. เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว LXP Ultimate Perfecting Essence เอ็สเซ็นส์เนื้อบางเบาพิเศษที่ซึมซาบสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้ผิว

3. ฟื้นฟู เร่งการฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วย LxP Ultimate Perfecting Serum ที่ซึมลึกสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น

4. เพิ่มความกระชับ มาส์กหน้าเป็นประจำทุกสัปดาห์ด้วย Skin Signature 3D Redefining Mask เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนและกระชับยิ่งขึ้น

5. บำรุงผิวรอบดวงตา ด้วย LXP Ultimate Perfecting Eye Cream จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู พร้อมลดเรือนรอยดำใต้ตา เติมความเรียบเนียนให้ผิว เพื่อผิวรอบดวงตาดูกระชับกระจ่างใส

6. ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว LxP Ultimate Perfecting Cream อุดมด้วยพิเทร่าเข้มข้นสูงสุด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ให้ผิวตึงกระชับกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมของดอกกุหลาบเพื่อสุนทรียภาพแห่งการปรนนิบัติผิว

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close