Facial Treatment
Essence

ทางออกของผิว

4 ขั้นตอนคืนผิวกระจ่างใส หลังการฉลองช่วงเทศกาล

หลังสนุกสนานกับเทศกาลเฉลิมฉลอง ฟื้นผิวคุณให้กลับมาสวยกระจ่างใสด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

ช่วงเทศกาลวันหยุดข้ามปี ผิวมีแนวโน้มถูกทำร้ายจากหลายปัจจัย ทั้งความแห้งเย็นจากสภาพอากาศ การเดินทางบนเครื่องบิน การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมถึงการฉลองอย่างหนักหน่วง...ผิวคุณจึงต้องการตัวช่วยพิเศษที่จะมอบความชุ่มชื่นคืนกลับสู่ผิว

ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส ด้วยเคล็ดลับบำรุงผิวง่ายๆ ที่ช่วยให้ผิวพร้อมสำหรับเริ่มต้นปีใหม่อย่างสวยงามที่สุด

1.ทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก

ผิวสวย เริ่มต้นด้วยความสะอาด ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือการล้างเครื่องสำอาง ขจัดสิ่งสกปรกให้หมดไป SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกทั้งภายในและรอบรูขุมขนอย่างอ่อนโยน พร้อมโฟมล้างหน้าที่เต็มประสิทธิภาพ ช่วยมอบสัมผัสนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวหลังการล้างหน้าได้ทันที

2.เสริมความแข็งแกร่งให้ผิว

หลังล้างหน้า และเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ เสริมความแข็งแกร่งพร้อมปรับสภาพผิวด้วย SK-II Facial Treatment Essence ที่อุดมด้วยพิเทร่าTMเข้มข้นกว่า 90% ซึมลึกสู่ผิว ตรงเข้ามอบความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นบำรุง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ...ด้วยความมหัศจรรย์แห่ง miracle water นี้เอง จึงเป็นกุญแจสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการดูแลผิว เพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติคงอยู่กับคุณ

3.เก็บกักความชุ่มชื่น

ปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่ต้องอยู่ในห้องแอร์นานๆ มักทิ้งความแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่นไว้ให้ผิวคุณ นี่คือช่วงเวลาที่คุณต้องมีผู้ช่วยดูแลผิวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด SK-II Facial Treatment Oil...ด้วยพิเทร่าTMเข้มข้นส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II ผสานออยล์ในอัตราส่วนที่เรียกว่า Golden Ratio ตรงเข้ามอบความชุ่มชื้นล้ำลึกสู่ผิว ฟื้นผิวที่แห้งให้กลับนุ่มชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา...ควรเขย่าขวดก่อนใช้เพื่อให้พิเทร่าTMและออยล์ผสานกัน จากนั้นหยดออยล์เล็กน้อยลงบนฝ่ามือ แล้วค่อยๆ แตะฝ่ามือลงบนผิวหน้า พร้อมสัมผัสอโรมาจากกลิ่นลาเวนเดอร์เพื่อความรู้สึกผ่อนคลาย

4.ฟิ้นฟู ผ่อนคลาย

หลังวันอันแสนเหน็ดเหนื่อย ร่างกายต้องการพักผ่อน...ผิวก็เช่นกัน หลังวันหยุดช่วงเทศกาล ทั้งอดนอน ทั้งปาร์ตี้ ล้วนเป็นการทำร้ายผิวอย่างที่สุด...ดูแลผิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วย SK-II Facial Treatment Mask ที่มีพิเทร่าTM เข้มข้น มอบความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใสได้อย่างทันท่วงที เพียงอาทิตย์ละครั้งในตอนเย็น ปรนเปรอผิวหน้าด้วยมาส์กบำรุงผิวจาก SK-II เพื่อให้ผิวสดชื่น ผ่อนคลาย เปล่งประกายอย่างที่คุณต้องการ

Facial Treatment Gentle Cleanser

Facial Treatment Essence

Facial Treatment Oil

Facial Treatment Mask

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close