Facial Treatment
Essence

ทางออกปัญหาผิว

5 เคล็ดลับเพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัส

ผู้เชี่ยวชาญความงาม เอสเค-ทู แนะนำเคล็ดลับผิวกระจ่างใสต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่ใกล้เข้ามา

บอกลาความแห้งเย็นของฤดูหนาว พร้อมต้อนรับความสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูที่บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ ความอ่อนวัยกระจ่างใส ด้วย 5 เคล็ดลับที่จะช่วยให้ผิวคุณเปล่งประกายแข่งกับมวลดอกไม้ในฤดูกาลนี้

เคล็ดลับที่ 1: เริ่มต้นด้วยผิวเรียบเนียน

ผิวสดชื่นกระจ่างใส เริ่มต้นด้วยผิวที่เรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอ Facial Treatment Essence เอ็สเซ็นส์ยอดนิยมของเอสเค-ทู อุดมด้วยพิเทร่าTM เข้มข้นกว่า 90% ช่วยดูแลการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น เนียนนุ่มราวกับผิวเด็ก ให้คุณเผยผิวสุขภาพดีเปล่งประกายอย่างที่สุด

เคล็ดลับที่ 2: หยุดปัญหาผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีก่อนปรากฏสู่ผิวภายนอก

จากผลการศึกษาของเอสเค-ทูพบว่าผู้หญิงในช่วงอายุ 20 จะสูญเสียความกระจ่างใสของผิวมากกว่าช่วงอายุอื่นๆ อันเป็นผลมาจากจุดด่างดำ และ 'เมฆหมอก' ที่เกิดจากการทำร้ายของรังสียูวี

เอาชนะผลกระทบที่เกิดจากรังสียูวี ก่อนที่จะปรากฏสู่ผิวภายนอก ด้วย GenOptics Aura Essence เอ็สเซ็นส์บำรุงใหม่ล่าสุดจากเอสเค-ทู ช่วยปกป้องและลดเลือนจุดด่างดำภายนอกและเมฆหมอกที่ซ่อนอยุ่ภายใน เพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัสอย่างแท้จริง

เคล็ดลับที่ 3 : ปกป้องผิวจากรังสียูวี

การเพิ่มขั้นตอนในการปกป้องผิวจากแสงแดด หลายคนอาจรู้สึกว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่หากปล่อยให้ผิวสัมผัสรังสียูสีโดยที่ไม่มีการปกป้องด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF เพียงพอผิวคุณจะถูกทำร้ายอย่างที่สุด แน่นอนว่าทั้งปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใสจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการบำรุงผิวยามเช้า ด้วยAtmosphere CC Cream ที่มีค่า SPF 50 PA+++ หลากประโยชน์ในหนึ่งเดียว ช่วยปกป้องอนาคตผิวจากรังสียูวี ทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมปกปิด เพื่อผิวสวยเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

เคล็ดลับที่ 4: บำรุงผิวให้เปล่งประกายยิ่งขึ้น ด้วยโทนเนอร์โลชั่นเพื่อผิวขาวออร่า

เพื่อผิวกระจ่างใสต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ลองเปลี่ยนจากโทนเนอร์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ มาใช้ Cellumination Mask-In Lotion โทนเนอร์โลชั่นที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป พร้อมคืนความกระจ่างใสและความเนียนนุ่มให้ผิวได้ทันที เผยผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เคล็บลับที่5: ปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใส ด้วยมาส์กบำรุง

มอบการบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสด้วย Whitening Source Derm Revival Mask ที่ชุ่มฉ่ำด้วยซีรั่มเนื้อเจลเข้มข้น ผสานคุณค่าจากพิเทร่าTM สารสกัดจากวิตามินซี และไนอะซินาไมด์...หลังการวางแผ่นมาส์กบนในหน้า 20 นาที คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม จุดด่างดำและริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใส

Facial Treatment Essence

GenOptics Aura Essence

Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++

Whitening Source Derm Revival Mask

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close