Facial Treatment
Essence

ซื้อผลิตภัณฑ์

ทางออกของผิว

4 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวรับหน้าร้อน

ได้เวลาเคลียร์ให้ชัดว่าอะไรคือเรื่องจริง อะไรคือเรื่องที่เชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวรับหน้าร้อน และอันตรายจากรังสียูวี

เราทุกคนต่างรู้ดีว่าเราควรจะต้องใช้ครีมกันแดดตลอดทั้งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนเพื่อป้องกันการเกิดผิวไหม้เมื่อต้องเผชิญกับรังสียูวีจากแสงแดดที่แรงยิ่งขึ้น แต่คุณรู้มากน้อยแค่ไหนเกี่ยวกับการดูแลผิวในช่วงหน้าร้อน เราได้หยิบยกความเชื่อแบบผิดๆ 4 ประการเกี่ยวกับขั้นตอนการดูแลผิวในช่วงหน้าร้อน พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูแลผิวที่ถูกต้องให้กับคุณความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 1: ฉันไม่ต้องกังวลเรื่องความชุ่มชื้นเพราะว่าผิวของฉันมีความมันตลอดหน้าร้อนอยู่แล้ว

จริงๆ แล้วผิวมันจากการผลิตซีบัมที่มากเกินไปเกิดจากการที่ผิวขาดน้ำ ดังนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างต่อเนื่องจะช่วยควบคุมกระบวนการผลิตซีบัมที่เกินความจำเป็นนี้ออกไปได้ แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวมันอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อน คุณคงไม่อยากที่จะเพิ่มความมันวาวให้กับผิวอีก ขอแนะนำ Facial Treatment Essence เอ็สเซ็นส์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเนื้อบางเบาที่จะแทรกซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อเติมความชุ่มชื้นและเรียกความสดชื่นคืนสู่ผิว พร้อมๆ ไปกับการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูสม่ำเสมอ โดยไม่ทำให้ผิวคุณรู้สึกหนักเหมือนผลิตภัณฑ์สูตรครีมแต่อย่างใดความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 2: ฉันคงไม่มีจุดด่างดำ หรือคล้ำมากไปกว่านี้ ถ้าฉันใช้ SPF ในปริมาณที่เพียงพอ

จริงอยู่ที่ SPF ช่วยปกป้องผิวจากการไหม้แดดและการทำร้ายจากรังสียูวีได้ แต่ผลการวิจัยจาก SK-II ได้เปิดเผยว่า เมื่อเวลาผ่านไปผิวจะค่อยๆ สูญเสียความกระจ่างใสจาก 'เมฆหมอก' ที่ซ่อนอยู่ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวดูหมองคล้ำลง ขาดชีวิตชีวา และนำไปสู่การเกิดจุดด่างดำได้ GenOptics Aura Essence พร้อมช่วยคุณต่อสู้ความหมองคล้ำเหล่านี้ด้วยซีรั่มไวท์เทนนิ่งที่จะตรงเข้าจัดการกับ 'เมฆหมอก' ที่มองไม่เห็น ให้ผิวสวยดูเรียบเนียน พร้อมเปล่งประกายออร่ายิ่งกว่าครั้งไหนๆ

ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 3: ครีมบำรุงทำให้ผิวหนาหนักและมันเยิ้ม

คงไม่มีใครอยากจะประโคมครีมและเครื่องสำอางหลายๆ ชั้นในช่วงหน้าร้อน เพราะจะทำให้ผิวดูหนาและดูหนัก แต่สำหรับ SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion SPF30 ที่มีเนื้อสัมผัสแบบบางเบานี้ จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทิ้งคราบมันให้กับผิว แถมยังช่วยปกป้องผิวแบบองค์รวมจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวเพื่อป้องกันไม่ให้รังสียูวีและอินฟราเรดทำร้ายผิวชั้นนอกของคุณได้ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่พร้อมปกป้องและบำรุงผิว คืนสัมผัสแห่งความสดชื่นที่จะทำให้คุณลืมเรื่องความมันไปได้เลยความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 4: แค่ฉีดสเปรย์น้ำก็เพียงพอแล้วกับการเติมน้ำและเรียกความสดชื่นคืนให้กับผิวในขณะที่อากาศร้อน

จริงอยู่ว่าคุณอาจรู้สึกสดชื่นขึ้น แต่ก็เพียงชั่วคราวเท่านั้น จริงๆ แล้ว การสเปรย์น้ำลงบนหน้าอาจมีข้อเสียมากกว่าข้อดี เพราะเมื่อน้ำบริเวณผิวหน้าระเหยออกไป ผิวที่ขาดน้ำจะเริ่มดึงความชุ่มชื้นจากภายในมาใช้แทน SK-II จึงขอแนะนำ Mid-Day Miracle Essence เอ็สเซ็นส์ในรูปแบบสเปรย์ที่อุดมไปด้วยพิเทร่าTM และส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่จะแทรกซึมผ่านเครื่องสำอางลงไปในชั้นผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวคุณ

Facial Treatment Essenceซื้อผลิตภัณฑ์

Atmosphere Airy Light UV Emulsion SPF 30 PA+++

ซื้อผลิตภัณฑ์

Mid-Day Miracle Essenceซื้อผลิตภัณฑ์
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II