Facial Treatment
Essence

ไม่มี...ไม่ได้

ของขวัญสุดพิเศษที่ถูกใจเธอ

คำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์ SK-II ที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญแด่ผู้หญิงที่คุณรัก

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญเพื่อแสดงความยินดี ก็ไม่ได้เลือกของชิ้นที่เหมาะสมกันได้ง่ายๆ แต่เชื่อมั้ยว่า ไม่ว่าจะโอกาสไหน ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยจะชอบของขวัญที่พร้อมปรนนิบัติและเอาใจใส่ผิวเธอ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว SK-II ยังคงเป็นสุดยอดปราถนาของผู้หญิงหลายๆ คน เราพร้อมช่วยให้คุณหมดปัญหาในการเดาเพื่อเลือกของขวัญให้ถูกใจ ด้วยคำแนะนำในการเลือกสรรของขวัญจาก SK-II ที่เหมาะกับคนพิเศษของคุณ

สำหรับผู้ที่เริ่มใช้พิเทร่าTM

ไม่ว่าเธอจะเพิ่งเรียนจบ เริ่มทำงาน หรือเพิ่งเริ่มใช้ SK-II หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ก็ตาม Change Destiny Welcome Kit คือชุดของขวัญที่เหมาะที่สุดเพื่อให้ผู้ที่กำลังเริ่มอะไรใหม่ๆ นี้ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งผิวสวยไปพร้อมๆ กับ SK-II ในชุดของขวัญประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่จำเป็น 3 ผลิตภัณฑ์ เช่น Facial Treatment Clear Lotion, R.N.A. Power Cream และที่ขาดไม่ได้คือ Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II เมื่อใช้ร่วมกันเป็นประจำแบบครบเซ็ต รับรองได้เลยว่าผู้รับชุดของขวัญพิเศษนี้จะก้าวเดินไปในเส้นทางแห่งผิวสว่างกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ

คำแนะนำสำหรับการมอบของขวัญ: ผลิตภัณฑ์ขนาดเริ่มต้นในชุด Welcome Kit ยังเป็นขนาดพกพาที่เหมาะสำหรับการเดินทาง ทำให้เป็นชุดของขวัญที่ลงตัวสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ หรือผู้ที่หลงใหลในการท่องเที่ยวอีกด้วย

สำหรับผู้นำเรื่องความงาม

คุณก็ทราบดีว่าเธอมีรสนิยมที่หรูหรา แล้วทำไมไม่มอบของขวัญชิ้นพิเศษอย่าง "มิราเคิลวอเตอร์" ให้กับเธอ เพราะนี่คือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญและกูรูด้านความสวยความงามต่างโปรดปรานมานานกว่า 30 ปี Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของ SK-II หรือที่ใครๆ พากันเรียกง่ายๆ ว่า "มิราเคิลวอเตอร์" เพราะ
ประสิทธิภาพอันมหัศจรรย์ในการปรับผิวของคุณให้ดูสวยกระจ่างใสจนสังเกตเห็นได้ ซึ่งเป็นผลมาจากส่วนผสมสุดเข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II อย่างพิเทร่าTM บอกเลยว่าอะไรแบบนี้แหล่ะที่ผู้หญิงมีสไตล์เค้ามองหากัน

คำแนะนำสำหรับการมอบของขวัญ: เอ็สเซ็นส์เนื้อบางเบานี้เหมาะกับผิวทุกประเภท และใช้ได้กับขั้นตอนการปรนนิบัติผิวทุกรูปแบบ รับรองว่าคุณจะไม่มีทางพลาดกับตัวเลือกของขวัญที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II ชิ้นนี้ ถ้าเป็นไปได้อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์รุ่น
ลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ออกแบบมาเฉพาะช่วงเวลาพิเศษ เพื่อทำให้เธอรู้สึกพิเศษกับของขวัญชิ้นนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับผู้หญิงที่มีแต่ให้

ไม่ว่าเธอจะเป็นคุณแม่มือใหม่หรือคุณยายที่น่ารัก พวกเธอคือแม่ผู้ดูแลทุกสิ่งทุกอย่างภายในบ้าน ผู้ที่ต้องเสียสละเพื่อทุกคนในครอบครัว ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องแสดงความขอบคุณผู้หญิงมหัศจรรย์ที่คุณรักด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษให้เธออย่าง R.N.A. Power Cream ครีมต่อต้านริ้วรอยซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่พร้อมคืนความกระชับแห่งผิวอ่อนเยาว์ให้กับเธอ

คำแนะนำสำหรับการมอบของขวัญ: แนะนำให้เธอนวดครีมเติมความชุ่มชื้นสุดเข้มข้นลงบนผิวสองถึงสามนาที หลังจบวันหนักๆ ที่เหนื่อยล้า เพื่อให้เนื้อครีมเข้าไปฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นในขณะที่เข้านอน

Change Destiny
Welcome Kit

Facial Treatment Essence

R.N.A. Power Radical New Age

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close