Facial Treatment
Essence

ไม่มี...ไม่ได้

ตัวช่วยเพื่อการแต่งหน้าลุคฉ่ำวาวเปล่งประกาย

เสริมการแต่งหน้าแบบลุคธรรมชาติของคุณ ด้วยผิวที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใส เพียงปฏิบัติตามเคล็ดลับการปรนนิบัติผิวดังต่อไปนี้

ถ้าคุณฝันอยากมีผิวที่เรียบเนียน ดูฉ่ำวาว และเปล่งประกายแบบเดียวกับเทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลีสุดฮิตแล้วละก็ คุณควรเริ่มต้นจากการปรนนิบัติผิวที่ถูกต้องและครบถ้วนให้เป็นนิสัย SK-II ช่วยให้คุณมีผิวสวยกระจ่างใส ซึ่งถือเป็นผิวในฝันที่จะทำให้คุณแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าแบบธรรมชาติใสๆ หรือแบบจัดเต็มก็ตาม

สำหรับ: ผิวฉ่ำวาวเปล่งประกาย
เลือกใช้: Facial Treatment Essence

ผิวสวยช่วยเสริมให้การแต่งหน้าดูดีขึ้นได้ และกุญแจดอกสำคัญที่จะพาคุณไปสู่ลุคสดใส เปล่งประกาย กับการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี คือผิวที่อิ่มน้ำ ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทไหนก็ตาม Facial Treatment Essence จาก SK-II ก็จะตรงเข้าแทรกซึมอย่างรวดเร็วเพื่อเติมน้ำให้กับผิว และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเพื่อผิวดูสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้ Facial Treatment Essence หลังปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ ก่อนตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ และแต่งหน้า และเมื่อคุณแต่งหน้าเสร็จแล้วก็ให้แตะเอ็สเซ็นส์สองถึงสามหยดบริเวณโหนกแก้มเบาๆ เพื่อเสริมความเปล่งประกายยิ่งขึ้น เอ็สเซ็นส์ขายดียอดนิยม ด้วยสูตรเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ที่ประกอบไปด้วยพิเทร่า™ 90% เหมาะกับทุกสภาพอากาศ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว สร้างความกระชับ ให้คุณเผยลุคเอิบอิ่มดูฉ่ำวาวในแบบที่คุณต้องการ

สำหรับ: รูขุมขนที่ดูกระชับ
เลือกใช้: R.N.A. Power Radical New Age Essence

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมบล็อกเกอร์ความงามในวิดีโอสอนแต่งหน้าสไตล์เกาหลีของ YouTube ถึงมีผิวที่เรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ นอกจากความพิถีพิถันในการเลือกใช้มุมกล้องและการจัดไฟแล้ว คุณยังสามารถทำให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นได้ด้วย R.N.A. Power Essence ซีรั่มเนื้อบางเบาที่จะเข้าไปเติมเต็มทุกร่องลึกบนผิวคุณ เพื่อผิวที่เรียบเนียน เต่งตึงกระชับ และยืดหยุ่นขึ้น ให้คุณแต่งหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

สำหรับ: A V-shaped face
เลือกใช้: R.N.A. Power Radical New Age

คุณไม่จำเป็นต้องหันไปหาตัวช่วยที่ใช้เวลาค่อนข้างนานอย่างเทคนิคการลงคอนทัวร์ เพื่อปรับโครงหน้าให้เป็นรูปวีเชฟในฝันแบบที่เห็นเมคอัพอาร์ตทิสตัวแม่ชาวเกาหลีเค้าทำกัน เพราะเพียงแค่คุณใช้ครีมต่อต้านริ้วรอย R.N.A. Power ในขั้นตอนการบำรุงผิวทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ ก็สามารถเสริมความกระชับให้กับผิวหน้าอย่างแนบเนียน และรูปหน้าที่ดูสวยคมไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ตาม ครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ยังจะช่วยจัดการกับสัญญาณแห่งวัย อย่างรอยเหี่ยวย่นและเส้นริ้วรอย เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดีตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มแต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ

Facial Treatment Essence

RNA Power Essence

RNA Power Cream

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close