ผลิตภัณฑ์แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวช่วงฤดูร้อน

บล็อกเกอร์ความงามชื่อดังร่วมแบ่งปันเคล็ดลับผิวกระจ่างใสในหน้าร้อนนี้

Nayoung จาก Oiseau88

Nanyoung สาวลูกครึ่งอเมริกา-เกาหลีที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในการนำเสนอ"Ulzzang" "วีธีการแต่งหน้าแบบไม่แต่ง"ลุคเกาหลีที่โด่งดังทาง Youtube เป็นที่ชื่นชอบจนทำให้เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักกว้างขวางในสังคมออนไลน์

เคล็ดลับของNayoung:
"ฉันอยู่ที่ลอสแองเจลลิส ในหน้าร้อนจะร้อนมาก และฉันเป็นคนผิวผสมผิวจะมันง่าย ฉันจึงแต่งหน้าให้น้อยที่สุด ทาแค่บีบีครีมเล็กน้อย และมาส์กหน้าทุกคืนค่ะ"

Suzi จาก StyleSuzi

Suzi บล็อกเกอร์สาวจากชื่อดังลอนดอน ผู้ที่นิตยสารชั้นนำอย่าง InStyle และCosmopolitan ยกย่องว่าเธอคือหนึ่งในบล็อกเกอร์ผู้เชียวชาญความงามของอังกฤษ Suzi เริ่มเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามตั้งแต่สมัยที่เธอยังเรียนแฟชั่น ดีไซน์เนอร์โดยเธอเริ่มต้นจากการลงคลิปผ่านทาง Youtube

เคล็ดลับของSuzi:
"พอถึงช่วงหน้าร้อน ฉันจะเปลี่ยนจากมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรธรรมดาเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรบางเบาขึ้น จะได้ไม่ทำให้ผิวอุดตันค่ะ"

Pupe จาก PupeSoSweet

Pupe เป็นที่รู้จักในฐานะบล็อกเกอร์ความงามชื่อดังในเมืองไทย บล็อกของPupe ให้คำแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน อาทิ การวิจัยค้นพบสิ่งใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์ใหม่

เคล็ดลับของPupe:
"ช่วงหน้าร้อนผิวฉันจะมันมากกว่าปกติฉันจะแบ่ง Facial Treatment Essence ใส่ขวดเล็กขนาดพกพาเพื่อใช้ฉีดเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าในระหว่างวันค่ะ"

RAE จาก RAEviwer

จากช่างแต่งหน้าอิสระ Rae สนใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอาง เธอเริ่มเขียนรีวิวทางบล็อกและเป็นริเริ่ม Youtube The RAEviewer แนะนำเคล็ดลับการแต่งหน้าและ รีวิวเครื่องสำอางต่างๆ

เคล็ดลับของRae:
"ครีมกันแดดคือวีธีปกป้องผิวให้ดูอ่อนวัยที่ดีที่สุด Cellumination Day Surge UV ที่มีSPF30ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดระหว่างวันได้ดีที่สุดค่ะ"

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close