ไม่มี...ไม่ได้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดโปรดของ RAEVIEWER

Rachel Lyu บล็อกเกอร์ความงามชื่อดังทีรู้จักในนาม Raeviewer ร่วมแบ่งปันประสบการณ์มหัศจรรย์จาก SK-II

หลายคนรู้จักเธอในฐานะ Rae บล็อกเกอร์ความงามที่มีผู้ติดตามทาง YouTube กว่า 170,000 คน ปัจจุปัน Rae หรือ Rachel Lyu เป็นช่างแต่งหน้าอิสระ เธอเริ่มต้นสร้างสรร YouTube How-To & Style Channel ในปี 2010 โดยใช้ชื่อว่า"RAEview" เพื่อเป็นช่องทางสาธิตการแต่งหน้าและรีวิวผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำ Rachel ได้รับการยกย่องจากนิตยสารยอดนิยมและแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำให้เป็นผู้เชี่ยวชาญความงามตัวจริง

ล่าสุด Rae ได้รับรางวัล "Best Make Up How to" ในงาน InStyle Social Media Awards 2013 พร้อมกันนี้บล็อกความงาม RAEviewerของเธอยังได้รับการยกย่องให้เป็น "New Beauty Blog Worth Bookmarking" โดย Refinery 29 เว็บไซต์จากประเทศอเมริกา เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

วีดีโอคลิปของ Rae รีวิวเนื้อหาครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง ในฐานะผู้คร่ำหวอดวงการความงาม บทความ บล็อก ภาพถ่าย และวิดีโอคลิปของเธอได้รับความเชื่อถืออย่างสูง ปัจจุบัน Rachel มีผู้ติดตามกว่า 50,000คนทางInstagram และกว่า 15,000 คนทาง Twitter

Rae customizing a bottle of Facial Treatment Essence.

ผลิตภัณต์ดูแลผิวสุดโปรดที่ Rae เลือก สำหรับโทนเนอร์ Rae ใช้ Whitening Source Clear Lotionเพราะซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ให้ผิวชุ่มชื่นกว่าครีมปกติ จากนั้น Rae เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ SK-IIนั่นคือ Facial Treatment Essence ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวกระจ่างใส เธอกล่าวว่า "หลังใช้ผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื้น ตึงกระชับขึ้นจริงๆ"

สำหรับซีรั่ม Rae เผยว่า Cellumination Aura Essenceคือ "หนึ่งในซีรั่มที่ดีที่สุดที่เคยใช้ ฉันรักมาก เพราะทำให้ผิวกระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว เห็นได้ชัดเลยว่าผิวเรียบเนียนขึ้น" ในขั้นตอนสุดท้ายเธอเลือก Facial Treatment Essence Eye หลังใช้ 4 สัปดาห์ Rae กล่าวว่า "ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือหนึ่งในครีมเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดีที่สุด! บางเบา สามารถใช้ได้ทุกวัน ซึมสู่ผิวได้ดีเยี่ยมไม่ทำให้เกิดสิว ฉันขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ ผู้หญิงทุกคนต้องมีค่ะ!"

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close