ไม่มี..ไม่ได้

สุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจของ Jenn Im

Jenn Im หรือที่รู้จักกันดีในแวดวงแฟชั่นและความงาม ในฐานะเจ้าของรายการ"Clothes Encounters" ทางช่องยูทูป เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่ประสบปัญหาผิวทุกครั้งในช่วงฤดูกาลเปลี่ยนแปลง ซึ่งเธอได้เผยถึงเทรนแฟชั่นและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สาวๆ พลาดไม่ได้สำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้

โดดเด่น...มีสไตล์
"เทรนด์ความงามที่ฉันหลงใหลในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ คือการสวมใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มากชิ้น เช่น ใส่เสื้อคลุมผ้าถัก ทับด้วยผ้าพันคอที่เข้ากับชุดเดรส"

ฤดูร้อน...ผ่านพ้น
"เมื่อฤดูร้อนผ่านไป นั่นหมายความว่าฉันไม่ต้องเผชิญกับแสงแดดที่รุนแรงอีก พอเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงอากาศเริ่มเย็นลง ผิวเริ่มแห้ง ในเวลาเช่นนี้สิ่งจำเป็นที่ฉันขาดไม่ได้คือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทั้งกลางวันและกลางคืน"

ผลิตภัณฑ์แนะนำ: Essential Power Cream

สิ่งสำคัญในการดูแลผืว คือเริ่มต้นให้เร็วที่สุด ยิ่งเริ่มเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

Facial Treatment Essence คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขึ้นพื้นฐานที่ผู้หญิงและผู้ชายทุกคนควรใช้อย่างยิ่ง

JENN IM

ขาดไม่ได้...ในฤดูใบไม้ร่วง
"Facial Treatment Essence ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มันคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ทั้งชายและหญิง ต้องใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อคงความกระจ่างใสให้ผิว ทุกครั้งที่ใช้ Facial Treatment Essence ฉันรู้สึกได้ทันทีว่าผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผิวจะแห้งง่าย Facial Treatment Essence ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวฉันได้อย่างดีค่ะ"

SK-II Most Wanted
"สำหรับฉันสิ่งสำคัญในการดูแลผิว คือเริ่มต้นดูแลแต่เนิ่นๆยิ่งไปกว่านั้นต้องรู้วิธีจัดการสาเหตุแห่งวัย แม้ฉันเพิ่งจะอายุ 20 ต้นๆ แต่ก็ตั้งใจไว้ว่าฤดูใบไม้ร่วงนี้ ฉันจะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดการสาเหตุแห่งวัยที่มีประสิทธิภาพอย่าง Essential Power"

ผลิตภัณฑ์แนะนำ: Essential Power Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close