Facial Treatment
Essence

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

Facial Treatment Oil เคล็ดลับผิวสวยล่าสุด

หมดปัญหาผิวแห้งกร้าน...ด้วย Facial Treatment Oil การค้นพบครั้งสำคัญจาก SK-II ที่สุดแห่งการคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

ไม่ต้องทนกับปัญหาผิวแห้งอีกต่อไป...SK-II ช่วยฟื้นคืนผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสให้คุณได้ทันที

ไม่ว่าปัญหาผิวแห้งของคุณจะเกิดจากอากาศที่เย็น, ผิวที่ขาดความชุ่มชื่นเพราะอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน หรือจากการเดินทางโดยเครื่องบิน...SK-II เข้าใจดีและรู้ว่าสิ่งที่กวนใจคุณ ไม่ใช่เพียงผิวแห้ง แต่ยังรวมถึงอาการคัน ปวดแสบ ผิวลอก ปัญหาผิวสูญเสียความกระชับ ซึ่งล้วนส่งผลให้ผิวไม่กระจ่างใส ทำให้ขาดความมั่นใจในที่สุด

เพื่อหยุดปัญหาผิวแห้งกร้านที่คุณเคยกังวล...SK-II รังสรรค์ Facial Treatment Oil ใหม่ ออยล์มหัศจรรย์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื่นได้ทันที

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ...สู่ส่วนผสมที่กลมกลืน

ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามธรรมชาติ สู่การผสานส่วนผสมอย่างลงตัว กลายเป็น Facial Treatment Oil มหัศจรรย์แห่งการบำรุง คืนสมดุลให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับเปล่งประกายกระจ่างใสได้ในทันที

Facial Treatment Oil อุดมด้วยสองส่วนผสมสำคัญ คือ สุดยอดแห่งน้ำมันบำรุงอันประกอบด้วย olive oil, avocado oil, jojoba oil, rice bran oil, riceterol ester, squalane และ พิเทร่าTM ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II โดยผสานกันในสัดส่วนทองคำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

พิเทร่าTM ประกอบด้วยวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และกรดธรรมชาติที่ทำงานร่วมกันอย่างลงตัว ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ เมื่อผสานรวมกับออยล์บำรุงในอัตราส่วนทองคำ ยิ่งช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แม้ผิวที่แห้งกร้านจากธรรมชาติ ก็กลับเนียนนุ่ม เปล่งประกายเจิดจรัสได้เต็มที่

หลังการทดลองอันยาวนาน นักวิทยาศาสตร์ SK-II ค้นพบว่าการผสานกันระหว่างออยล์และพิเทร่าTMในอัตราส่วนทองคำเป็นอัตราส่วนที่ดีที่สุด เข้มข้นที่สุด ตรงเข้าบำรุงพร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีที่สุด ภายหลังการทดลองใช้เพียงครั้งเดียว ผู้หญิงกว่า 98% รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นในทันที* นอกจากนี้ กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ และแกนกลางของแครอท ที่ผสานอยู่ใน Facial Treatment Oil ยังช่วยให้ผิวสดชื่น ผ่อนคลาย ช่วยปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนที่สุด

ขั้นตอนการบำรุงผิว

Facial Treatment Oil บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื่นแม้จะใช้เพียงอย่างเดียว แต่จะให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นหากใช้ควบคู่ผลิตภัณฑ์ SK-II...จากผลสำรวจพบว่า เมื่อใช้ Facial Treatment Oil ควบคู่ Facial Treatment Essence จะช่วยคืนความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียนได้ในเวลาเพียง 14 วัน

บำรุงผิวคุณให้ชุ่มชื่นนานเท่านาน ด้วยการใช้ Facial Treatment Oil ควบคู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก SK-II

1. ทำความสะอาดผิวหน้า โดยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก จากนั้นเช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ และบำรุงผิวหน้าอีกครั้งด้วย Facial Treatment Essence

2. เขย่าขวด Facial Treatment Oil ก่อนใช้ เพื่อให้ส่วนผสมของออยล์และพิเทร่าTMผสานเป็นเนื้อเดียวกัน

3. หยด Facial Treatment Oil 5-7 หยด ลงบนฝ่ามือ ถูมือเบาๆ ให้ออยล์กระจายทั่วฝ่ามือ

4. ค่อยๆ กดฝ่ามือลงบนผิวหน้า พร้อมกับหายใจเข้าลึกๆ สูดดมกลิ่นลาเวนเดอร์ เพื่อความผ่อนคลาย

5. บำรุงผิวด้วย เอ็สเซ็นส์ และครีมบำรุงผิวที่คุณใช้ ตามลำดับ

*ข้อมูลจากผลการศึกษาของพีแอนด์จี ที่ศึกษาผู้หญิงชาวญี่ปุ่น 58 คน ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2557 ถึงมกราคม 2558 ณ ประเทศญี่ปุ่น

Facial Treatment Oil

Facial Treatment Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close