ไขความลับมหัศจรรย์

#BareSkinProject

6 เซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกตอบรับคำท้า กล้าเผยผิวใสหน้าสดแบบไร้เครื่องสำอางเป็นครั้งแรก พร้อมเพื่อนคู่ใจเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ Facial Treatment Essence

สำหรับผู้หญิงหลายๆ คน การต้องอยู่หน้ากล้องที่มีความคมชัดระดับสูงโดยไร้เครื่องสำอาง ไม่มีฟิลเตอร์หน้าใสใดๆมาเป็นตัวช่วย น่าจะเป็นโมเมนท์ที่น่าหวั่นใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะว่ามีผู้หญิงอีกมากมายทั่วโลกเชื่อว่าพวกเธอต้องเพิ่งเมคอัพถึงจะรู้สึกมั่นใจว่าตัวเองสวยดูดี

แต่ที่ SK-II เราเชื่อว่าผู้หญิงสามารถรู้สึกสวยขึ้นได้แม้ผิวต้องเปลือยเปล่าไร้เครื่องสำอาง โปรเจกต์ Bare Skin จึงได้ส่งคำท้าทายไปยังเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คาซูมิ อาริมูระ, ชุน เซีย, นีนี่, มายู มัตซูโอกะ, ทัง เหว่ย และโคลเอ้ มอเรทซ์ เพื่อมาร่วมถ่ายภาพผิวที่ปราศจากเมคอัพ และไม่มีการใช้เทคนิครีทัชเพื่อตกแต่งภาพใดๆทั้งสิ้น โดยเชิญช่างภาพมากฝีมือจาก Magnum Photos มารับหน้าที่ถ่ายทอดภาพผิวเปลือยเปล่าที่ดูสวยกระจ่างใสจากพลังฟื้นบำรุงของ Facial Treatment Essence

ติดตามเรื่องราวสุดท้าทายของพวกเธอ และบรรยากาศการถ่ายภาพผิวเปลือยเปล่าหน้าสดแบบไร้เครื่องสำอางโดยช่างภาพของ Magnum Photos ที่มารับหน้าที่บันทึกภาพผิวสวยกระจ่างใส หน้าสดของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่างใกล้ชิด"การใช้ Facial Treatment Essence เป็นประจำทุกวัน ทำให้ฉันกล้าโชว์หน้าสดผ่านกล้องอย่างมั่นใจค่ะ" - คาซูมิ อาริมูระ

"ในโครงการ #BareSkinProject นี้ ฉันอยากโชว์ตัวตนที่แท้จริงผ่านผิวที่แท้จริงของฉัน ผิวที่ไร้การปกปิดจากเมคอัพ หรือการรีทัชภาพใดๆ ทั้งนั้น" - ชุน เซีย

"ฉันชื่นชมโครงการ #BareSkinProject ที่ให้ความสำคัญกับตัวตนที่แท้จริง และความงามแบบไร้การปรุง
แต่งมากๆ เลยค่ะ" - นีนี่

"ตอนแรกที่ได้ยินเกี่ยวกับ #BareSkinProject ฉันคิดว่าตัวเองคงทำไม่ได้แน่ๆ เพราะฉันไม่เคยเผยผิวหน้าเปลือยเปล่าแบบไร้เครื่องสำอางให้ใครเห็นมาก่อนเลยค่ะ" - ทัง เหว่ย

Facial Treatment Essence

( 0 )
0
ซื้อผลิตภัณฑ์

PITERA™ Welcome Set

( 4 )
0
ซื้อผลิตภัณฑ์

GenOptics Aura Essence

( 0 )
0
ซื้อผลิตภัณฑ์
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X