ไขความลับมหัศจรรย์

#BareSkinProject

6 เซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกตอบรับคำท้า กล้าเผยผิวใสหน้าสดแบบไร้เครื่องสำอางเป็นครั้งแรก พร้อมเพื่อนคู่ใจเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ Facial Treatment Essence

ส ําหรับผู้หญิงหลํายๆ คน กํารต้องอยู่หน้ํากล้องที่มีควํามคมชัดระดับสูงโดยไร้เครื่องส ําอํางน่ําจะเป็นโมเมนท์ที่น่ําหวั่นใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งนี้ก็เพรําะว่ํามีผู้หญิงอีกมํากมํายทั่วโลกเชื่อว่ําพวกเธอต้องพึ่งเมคอัพถึงจะรู้สึกมั่นใจว่ําตัวเองสวยดูดี

แต่ที่ SK-II เราเชื่อว่าผู้หญิงสามารถรู้สึกสวยขึ้นได้แม้ผิวต้องเปลือยเปล่าไร้เครื่องสำอาง โปรเจกต์ Bare Skin จึงได้ส่งคำท้าทายไปยังเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คาซูมิ อาริมูระ, ชุน เซีย, นีนี่, มายู มัตซูโอกะ, ทัง เหว่ย และโคลเอ้ มอเรทซ์ เพื่อมาร่วมถ่ายภาพผิวที่ปราศจากเมคอัพ และไม่มีการใช้เทคนิครีทัชเพื่อตกแต่งภาพใดๆ ทั้งสิ้น โดยเชิญช่างภาพมากฝีมือจาก Magnum Photos มารับหน้าที่ถ่ายทอดภาพผิวเปลือยเปล่าที่ดูสวยกระจ่างใสจากพลังฟื้นบำรุงของ Facial Treatment Essence

ติดตามเรื่องราวสุดท้าทายของพวกเธอ และบรรยากาศการถ่ายภาพผิวเปลือยเปล่าหน้าสดแบบไร้เครื่องสำอางโดยช่างภาพของ Magnum Photos ที่มารับหน้าที่บันทึกภาพผิวสวยกระจ่างใส หน้าสดของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่างใกล้ชิด


“แน่นอนว่าฉันประหม่าเล็กน้อยเมื่อต้องหน้าสดตอนอยู่หน้ากล้อง แต่เพราะ Facial Treatment Essence ที่ฉันใช้ดูแลผิวทุกวัน ช่วยให้ฉันเพิ่มความมั่นใจ และพร้อมโชว์ความสวยจากภายในได้เต็มที่” - Mayu Matsuoka

mayu 0
mayu 1
mayu 2
mayu 3

"การใช้ Facial Treatment Essence เป็นประจำทุกวัน ทำให้ฉันกล้าโชว์หน้าสดผ่านกล้องอย่างมั่นใจค่ะ" - คาซูมิ อาริมูระ

arimura 0
arimura 1
arimura 2
arimura 3

ฉันรู้สึกดีมากค่ะ หลังจากได้ทราบว่ามีแคมเปญที่มีเป้าหมายให้ผู้หญิงรักในความงามแบบธรรมชาติ ทั้งยังจุดประกายความเป็นตัวของตัวเองและความมั่นใจ ฉันรู้ทันทีว่าแคมเปญนี้เหมาะกับตัวฉันและจุดยืนของฉันจริงๆค่ะ - โคลอี เกรซ มอเรตซ์

chloe 0
chloe 1
chloe 2
chloe 3

"ในโครงการ #BareSkinProject นี้ ฉันอยากโชว์ตัวตนที่แท้จริงผ่านผิวที่แท้จริงของฉัน ผิวที่ไร้การปกปิดจากเมคอัพ หรือการรีทัชภาพใดๆ ทั้งนั้น" - ชุน เซีย

chunxia 0
chunxia 1
chunxia 2
chunxia 3

"ฉันชื่นชมโครงการ #BareSkinProject ที่ให้ความสำคัญกับตัวตนที่แท้จริง และความงามแบบไร้การปรุง
แต่งมากๆ เลยค่ะ" - นีนี่

nini 0

"ตอนแรกที่ได้ยินเกี่ยวกับ #BareSkinProject ฉันคิดว่าตัวเองคงทำไม่ได้แน่ๆ เพราะฉันไม่เคยเผยผิวหน้าเปลือยเปล่าแบบไร้เครื่องสำอางให้ใครเห็นมาก่อนเลยค่ะ" - ทัง เหว่ย

tangwei 0
tangwei 1
tangwei 2
tangwei 3
tangwei 4

Facial Treatment Essence

( 0 )
50
ซื้อผลิตภัณฑ์

PITERA™ Welcome Set

( 8 )
50
ซื้อผลิตภัณฑ์

GenOptics Aura Essence

( 1 )
50
ซื้อผลิตภัณฑ์
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X