Facial Treatment
Essence

 
 

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

ทัง เหว่ย...กับการกำหนดโชคชะตาและอนาคตด้วยตัวเธอเอง

ทัง เหว่ย ตัวแทนความงามเอสเค-ทู นักแสดงสาวผู้คว้ารางวัลมากมาย ได้บอกเล่าประสบการณ์ในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาและกำหนดอนาคตด้วยตัวเธอเอง

ในการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ มีความความหมายที่ยิ่งใหญ่เสมอ

สำหรับหลายคน การเปลี่ยนแปลงโชคชะตาอาจเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก เป็นเรื่องท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต และเป็นสิ่งที่เข้าถึงยาก หลายคนมักคิดว่าการเปลี่ยงแปลงโชคชะตามักจะเป็นการเปลี่ยงแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต แต่สำหรับทังเหว่ย เธอไม่คิดเช่นนั้น

"ทุกการตัดสินใจอาจเป็นก้าวแรกในการเริ่มต้นเปลี่ยงแปลงโชคชะตาคุณได้" ทัง เหว่ยได้กล่าวไว้ขณะถ่ายภาพยนตร์โฆษณา เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ครั้งล่าสุด

เธอเชื่อว่าโอกาสในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา มักแทรกซึมมากับสิ่งเล็กๆ ที่เป็นรายละเอียดปลีกย่อยของชีวิต นั่นหมายความว่าเรามีโอกาสเปลี่ยนแปลงโชคชะตาตัวเองอยู่ตลอดเวลา อยู่ที่ว่าเรากล้าพอหรือไม่

ก้าวข้ามความกลัว

ไม่ว่าจะเป็น การเลือกทานอาหาร หรือการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว การเลือกอาชีพ หรือการเลือกคู่ ทุกเรื่องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ หลายครั้งที่คุณการตัดสินใจ มักให้ผลในทางตรงกันข้าม

สำหรับ ทัง เหว่ย จากวันแรกที่เริ่มต้น...จนถึงวันที่ก้าวสู่การเป็นนักแสดงชื่อดัง เธอเริ่มต้นด้วยการตัดสินใจที่พ่อแม่ไม่เห็นด้วย แต่เสียงคัดค้านใดๆ ก็หยุดเธอไม่ได้ เธอเริ่มก้าวแรกสู่การเปลี่ยนแปลงโชคชะตาโดยลาออกจากโรงเรียน แล้วมุ่งหน้าสู่โรงเรียนการแสดง ณ กรุงปักกิ่ง ความมุ่งมั่นวันนั้น พาให้เธอมายืนอยู่ ณ วันนี้

หลายคนอาจจะกลัวการเผชิญปัญหาเพียงลำพัง แต่สำหรับทัง เหว่ย เธอเชื่อว่าการยอมรับปัญหาและอยู่กับมันให้ได้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว คุณอาจสูญเสียความเป็นตัวเอง และต้องมีชีวิตบนความคาดหวังของคนอื่นที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณต้องการ

"ตราบใดที่คุณฟังเสียงหัวใจตัวเอง ปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามกฎและข้อจำกัด คำตอบที่ได้ก็จะมากจากหัวใจของคุณเอง"...ทัง เหว่ย ยังได้ฝากไว้ว่า "เชื่อมั่นในการตัดสินใจ แล้วเวลาจะให้คำตอบคุณเอง"

 
 
 

เอสเค-ทู ผู้ช่วยเปลี่ยนแปลงโชคชะตาและกำหนดอนาคตผิวคุณ

ในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด "Walking against the crowd" ทัง เหว่ย ได้เผยทัศนคติการใช้ชีวิตแบบหญิงยุคใหม่ไว้ชัดเจนว่า "ฉันจะไม่ฟัง ไม่ทำตามใครอย่างไร้เหตุผล ฉันจะเป็นตัวฉันเอง"

"สำหรับฉัน ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้บอกไว้ชัดเจนว่า คุณไม่ควรฟังสิ่งที่คนอื่นคิดหรือพูด อย่าปล่อยให้สังคมรอบข้างมีอิทธิพลต่อชีวิต สิ่งเดียวที่คุณต้องมี คือเชื่อมั่นในตัวเอง นี่คือทัศนคติใหม่จากเอสเค-ทู และเป็นทัศนคติที่ฉันยึดมั่นในชีวิตประจำวันด้วย" ทัง เหว่ยกล่าว

ทัง เหว่ย ได้บอกเล่าผ่านประสบการณ์ว่า "ตราบใดที่คุณเชื่อมั่นในการตัดสินใจ ไม่ยอมจำนน คุณสามารถเริ่มต้นบทเรียนใหม่ในชีวิตได้เสมอ"

ถึงผู้หญิงทุกคน รวมทั้งคุณผู้ชายที่ได้อ่านข้อความนี้: นี่คือการเริ่มต้นเปลี่ยงแปลงโชคชะตาของคุณเอง เพียงกล้าที่จะก้าวออกไป แล้วตัดสินใจในสิ่งที่คุณต้องการ

 

Facial Treatment
Essence

 
 
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II