FACIAL TREATMENT
ESSENCE

ซื้อผลิตภัณฑ์

ทางออกของผิว

ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเปล่งประกายเจิดจรัส

มั่นใจ เลือกปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี และการก่อตัวของจุดด่างดำในอนาคตด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม GenOptics จาก SK-II ที่ได้รับรางวัลด้านความงามมาแล้วมากมาย

จากการทุ่มเทค้นคว้าวิจัยมานานหลายปี SK-II ได้ค้นพบและพัฒนา GenOptics ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยดูแลผิวคุณให้ยังคงเปล่งประกายเจิดจรัสไปอีกนานหลายปีนับจากนี้ การทำงานร่วมกันระหว่าง GenOptics Aura Essence และ GenOptics Spot Essence นวัตกรรมที่ผสานพลังเพื่อผิวขาวกระจ่างใสจะช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี ลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น พร้อมปกป้องผิวจากจุดด่างดำที่อาจก่อตัวขึ้นในอนาคต ให้คุณเผยผิวออร่า เปล่งประกายเจิดจรัสที่สุด

ตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2003 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งของ SK-II คว้ารางวัลด้านความงามมาแล้วกว่า 580 รางวัล โดยเฉพาะในช่วงหลังๆ นี้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง GenOptics Aura Essence ได้รับเสียงตอบรับและชื่นชมเป็นอย่างมากจากบรรณาธิการด้านความงามของนิตยสารต่างๆ รวมถึงบรรดาหญิงสาวที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่พร้อมคืนผิวสวยเปล่งประกาย ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ผลร้ายจากรังสียูวีที่มองไม่เห็น

อย่างที่ทราบกันดีว่ารังสียูวี คือสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งผลร้ายเหล่านี้คุณมองเห็นได้ทันที แต่เชื่อหรือไม่ว่ารังสียูวีมีผลร้ายยิ่งกว่านั้น เพราะการได้รับรังสียูวีเป็นเวลานาน ส่งผลร้ายที่คุณมองไม่เห็น ทำให้เกิดเป็นจุดด่างดำภายในผิว ซึ่งก่อตัวเป็น 'เมฆหมอก' บดบังออร่าความกระจ่างใส ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่เปล่งประกายตามธรรมชาติ

จากการศึกษาของ SK-II พบว่า หลังช่วงอายุ 20 ปี ผิวจะสูญเสียความกระจ่างใสลงอย่างรวดเร็วมากกว่าช่วงอายุอื่นๆ และเมื่อเวลาผ่านไป จุดด่างดำและเมฆหมอกที่เกิดจากรังสียูวีในช่วงอายุ 20 จะปรากฏสู่ภายนอก กลายเป็นจุดด่างดำที่มองเห็นได้ชัด

ปกป้องอนาคตผิวคุณ

GenOptics Aura Essence และ GenOptics Spot Essence จาก SK-II พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในผิว

GenOptics Aura Essence เต็มประสิทธิภาพการบำรุงด้วยพิเทร่า เข้มข้นและสารสกัดพรุนที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยลดเลือนเมฆหมอกภายใต้ชั้นผิว คืนผิวออร่ากระจ่างใสให้กับคุณ หลังใช้ติดต่อกัน 8 สัปดาห์ ผู้ใช้ GenOptics Aura Essence ต่างยอมรับว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงของโทนสีผิวที่กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด*

GenOptics Spot Essence อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล Lumina ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น พร้อมช่วยป้องกันจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นภายในอนาคต

ค้นพบผิวเปล่งประกายเจิดจรัส

SK-II ได้พัฒนาโปรแกรมเมจิค ริงก์ใหม่ล่าสุด ด้วยระบบ 'Cloud Meter' ที่สามารถแสดงสัญญาณการทำร้ายผิวของรังสียูวี ทั้งจุดด่างดำที่มองเห็นและมองไม่เห็น รวมถึงเมฆหมอกที่ซ่อนตัวอยู่ภายในชั้นผิว เพื่อให้คุณรู้ตัว เตรียมรับมือ และปกป้องผิวก่อนจะสายเกินไป คุณสามารถนัดเข้ารับบริการตรวจสภาพผิวด้วยเมจิค ริงก์ ระบบใหม่ ได้แล้ววันนี้

SK-II GenOptics ช่วยปกป้องผิวคุณจากจุดด่างดำและความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายเจิดจรัส ทั้งในวันนี้และอนาคต

*รวมรางวัลด้านความงามและรางวัลจากนิตยสารต่างๆ ทั่วโลกตั้งแต่ปี 2003 ถึง 2016

GenOptics Aura Essence

( 0 )
0
7,700.00 บาท
 

GenOptics Spot Essence

( 0 )
0
6,590บาท
 
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II