Mid Day
Miracle Essence

ไขความลับกระจ่างใส

พลังพิเทร่าTM ฉบับกระเป๋า

ใหม่! เอ็สเซ็นส์บำรุงผิวขนาดพกพาจาก SK-II เพื่อมหัศจรรย์ผิวกระจ่างใสในทุกที่...ทุกเวลา

คุณคงเคยรู้สึกเหนื่อยล้าหลังการทำงานยาวนานตลอดวัน แล้วผิวคุณล่ะจะเป็นอย่างไร...เครื่องสำอางที่แต่ง
ตอนเช้าคงหลุดจางไปหมดแล้ว เผยให้เห็นความมันบริเวณทีโซน พร้อมผิวหมองคล้ำขาดความชุ่มชื้น...

ก้าวข้ามข้อจำกัดของ DNA

ในการวิจัย Skin Destiny Study นักวิทยาศาสตร์ SK-II ได้ทำการศึกษาลึกถึงจุดเริ่มต้นของสภาพผิว เพื่อค้นหาความเชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องกับพันธุกรรมที่ฝังลึกใน DNA ซึ่งพบว่าโครงสร้างทางพันธุกรรมสามารถบ่งบอกลักษณะผิวและปัญหาผิวที่จะเกิดในอนาคตได้ ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ผิวเสื่อมสภาพนอกเหนือไปจากปัจจัยอื่นๆ อาทิ สภาพแวดล้อมและวิธีดูแลผิว

ในการวิจัย Skin Destiny Study นักวิทยาศาสตร์ SK-II ได้ศึกษาผู้หญิง 2 กลุ่มที่มีแนวโน้มทางพันธุกรรมคล้ายกัน กลุ่มหนึ่งคือผู้ที่ใช้ Facial Treatment Essence ต่อเนื่องเป็นเวลานาน และอีกกลุ่มคือผู้ที่ไม่ใช้ Facial Treatment Essence ซึ่งได้ผลลัพธ์ว่า ผู้ที่ใช้ Facial Treatment Essence มีคะแนนผิวโดยรวมดีกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้ค่อนข้างมาก

เมื่อวิเคราะห์จาก DNA แม้ทั้ง 2 กลุ่มจะมีความเสี่ยงในปัญหาผิวเท่าๆกัน แต่ผู้ที่ใช้ SK-II มานานสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของ DNA และกำหนดอนาคตผิวได้

สิ่งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่า ผิวไม่ได้ถูกจำกัดด้วย DNA อีกต่อไป คุณสามารถกำหนดอนาคตผิวของคุณเองได้

ด้วยตารางเวลาอันแสนยุ่งเหยิง ผู้หญิงทำงานส่วนใหญ่มีเวลาดูแลผิวเพียงช่วงเช้าและก่อนนอนเท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว ในระหว่างวันผิวต้องเผชิญความเครียดรอบด้าน ทั้งรังสี UV มลภาวะและฝุ่นควันที่แสนอันตราย เท่ากับว่า
ผิวถูกทำร้ายทันทีตั้งแต่ที่คุณก้าวออกจากบ้าน ขณะเดียวกันการนั่งอยู่ในออฟฟิศที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำก็ทำให้ผิวแห้ง
หมองคล้ำ ทั้งยังการงานที่ทำให้เคร่งเครียด ล้วนนำมาซึ่งความเสื่อมของผิว

แล้วผู้หญิงทำงานยุคนี้ควรทำอย่างไร?

ผิวกระจ่างใสตลอดวัน

SK-II ขอมอบการบำรุงผิวรูปแบบใหม่ในระหว่างวัน ใช้ง่ายโดยที่คุณไม่ต้องลุกไปจากโต๊ะทำงาน ใหม่! Mid-Day Miracle Essence และ Mid-Night Miracle Essence รูปลักษณ์ใหม่ของพิเทร่าTM เอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II ที่มาในรูปแบบสเปรย์แสนสะดวก ใช้ง่าย ซึมซาบผ่านเครื่องสำอางพร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยดูแลผิวหลังมื้อเที่ยง...Mid-Day Miracle Essence ขอมอบความสดชื่นคืนความชุ่มฉ่ำสู่ผิวทันที พร้อมเพิ่มความแข็งแกร่งให้ผิว ปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว...เพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัสตลอดวัน

เมื่อฉีดพรมเอ็สเซ็นส์มหัศจรรย์ใหม่จาก SK-II เพียง 1 ครั้งก็สามารถคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ให้ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวตลอดวัน...เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้เอ็สเซ็นส์มหัศจรรย์ฉีดบำรุงผิววันละ 5 ครั้ง ซึ่งจากการศึกษาพบว่า การฉีดบำรุงผิวด้วยเอ็สเซ็นส์มหัศจรรย์วันละ 5 ครั้ง จะช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 13.5 เท่า เมื่อเทียบกับการใช้เพียงครั้งเดียว

จากการศึกษายังพบว่า เมื่อใช้ร่วมกับ Facial Treatment Essence จะเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 80% หลังใช้เป็นประจำ 14 วัน ผิวชุ่มชื้นขึ้นถึง 4 เท่า กระจ่างใสขึ้น 1.3 เท่า ขณะที่ริ้วรอยดูลดเลือนลง 75%

จากข้อมูลข้างต้นจึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า Mid-Day Miracle Essence และ Mid-Night Miracle Essence ใหม่จาก SK-II เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดกระเป๋าไว้ เพราะพกพาได้ง่าย ทั้งในกระเป๋าถือวันทำงาน หรือใส่ในกระเป๋าสำหรับออกงานกลางคืน เพื่อมีผิวสวยเปล่งประกายเจิดจรัสทุกที่...ทุกเวลา

Mid Day Miracle Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close