เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

สีเขียวให้ความรู้สึกสงบเยือกเย็น เมื่อผสานกับลายเส้นของใบสนซึ่งเป็นต้นไม้ที่ฉันชอบ มันสื่อให้เห็นว่า กาลเวลาไม่สามารถลบเลือนปัญญาที่เฉียบคมได้Tang Wei

ไขความลับมหัศจรรย์

ของขวัญเพื่อความงามนิรันดร์

Facial Treatment Essence ...ศิลปะ ความงาม นิรันดร์

เมื่อศิลปะและความงามหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวบนขวด Facial Treatment Essence Limited Edition ซึ่งออกแบบโดยศิลปินชาวไต้หวัน Po-Chih Huang เขาได้นำแรงบันดาลใจในช่วงเวลาผลิบานของดอกไม้สื่อความหมายถึงของขวัญเพื่อความงามอันนิรันดร์

ศิลปะแห่งความงามที่ผลิบาน

เพราะเชื่อในพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง SK-II ร่วมกับ Po-Chih Huang รังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของพิเทร่าส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II ที่ได้มอบผิวกระจ่างใสให้ผู้หญิงมาแล้วทั่วโลก

Huang เป็นศิลปินรุ่นใหม่เจ้าของรางวัล Grand Priz จาก Taipei Arts Awars 2013 เขาเป็นที่รู้จักในไต้หวันอย่างกว้างขวาง ด้วยแนวคิดในการสร้างสรรค์ที่มีความพิเศษเฉพาะตัวโดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลเป็นสื่อในการถ่ายทอดความงามของดอกไม้ในช่วงเวลาผลิบาน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความงาม ที่สำคัญ Huang ยังเกิดในปี 1980 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ SK-II เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการอีกด้วย

ขั้นตอนอันละเอียดอ่อน
กว่าจะได้ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ Po-Chih Huang ใช้เวลาสังเกตการเปลี่ยนแปลงของดอกไม้อย่างละเอียด เพื่อนำมาสร้างงานศิลปะ 3 มิติ เขาใช้เวลากว่า 4 เดือน ออกแบบดอกไม้กว่า 10, 000 ภาพ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีและงดงามเป็นนิรันดร์ที่สุด

ภาษา...ดอกไม้

ปีนี้ SK-II ได้ร่วมกับศิลปินชาวไต้หวัน Po-Chih Huang ครั้งแรกกับการรังสรรค์ Facial Treatment Essence Limited Edition 4 ลายดอกไม้สุดพิเศษลงบนขวด

ลวดลายทั้ง 4 แทนความหมายที่แตกต่างกัน...ทิวลิปแทนเสน่ห์ชวนหลงใหล ฟรีเซียแทนความสง่างาม ไฮเดรนเยียแทนความผูกพัน และสนแทนปัญญาเฉียบคมลุ่มลึก

เลือกขวดใดขวดหนึ่ง แทนความรัก ความผูกพัน ความปรารถนาดีๆ ที่คุณมีต่อคนพิเศษ เพื่อให้ของขวัญชิ้นนี้กลายเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในช่วงเทศกาลที่จะถึง หรือจะมอบเป็นของขวัญแด่ตัวคุณเองก็ได้เช่นกัน

ของขวัญ..ที่ควรค่า

Facial Treatment Essence Limited Editionวางจำหน่ายเฉพาะช่วงปีใหม่ถึงตรุษจีนนี้เท่านั้น อย่าพลาดโอกาสสำคัญที่จะได้ครอบครองความพิเศษนี้

แม้ดอกไม้จะคงความงามขณะผลิบานได้เพียงชั่วขณะ แต่งานศิลปะของ Po-Chih Huang จะยังคงความงดงามไม่มีวันเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับคำมั่นสัญญาของ SK-IIที่ต้องการมอบผิวกระจ่างใสให้กับหญิงสาวทุกคน

การมอบของขวัญเพื่อความงามนิรันดร์ไม่ใช่เรื่องยากหากแต่การเลือกลวดลายที่ควรคู่กับผู้รับนั้น ยากที่สุด

ฉันเลือกขวดสีแดงอย่างแน่นอน เพราะสำหรับฉัน สีแดงคือความมีชีวิตชีวาฃ และเสน่ห์ที่น่าหลงใหลที่สุดNi Ni

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close