เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

ไขความลับมหัศจรรย์

ความงาม...ในลีลา

SK-II ร่วมกับคณะนักแสดง Enra ถ่ายทอดมหัศจรรย์แห่งการให้...ผ่านศิลปะการเต้นที่งดงาม

ช่วงเทศกาลนี้ หลายคนใช้เวลาไปกับการเลือกสรรของขวัญเพื่อคนพิเศษ...SK-II ได้สร้างสรรค์ชุดของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ Facial Treatment Essence Limited Edition ออกแบบโดย Po-Chih Huang ซึ่ง SK-II
เชื่อว่านี่คือของขวัญที่ล้ำค่าที่สุด

เพื่อถ่ายทอดการให้ออกมาในรูปธรรมที่งดงาม SK-II จึงได้ร่วมกับคณะนักเต้นชื่อดังจากญี่ปุ่นEnra สร้างสรรค์วิดีโอชุดพิเศษถ่ายทอดเรื่องราวการค้นหา ค้นพบ และการให้ของขวัญเพื่อความงามนิรันดร์

เมื่อเทคโนโลยีผสานการเต้น

คณะนักเต้นEnra โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ท่าเต้นผสานสื่อกราฟฟิค ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญและได้รับคำชมมาแล้วทั่วโลก และในปี 2020 นี้ คณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิค กรุงโตเกียวได้มอบหมายให้ Enra โชว์ศิลปะการเต้นประกอบฉากกราฟฟิค 3 มิติสุดมหัศจรรย์ ซึ่งหนึ่งในนักแสดงของEnra... Maki Yokoyama เผยว่า "สำหรับEnra เราสามารถสร้างทุกอย่างให้เกิดขึ้นเป็นจริงได้ แม้จะเริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลยก็ตาม"

การผสมผสานท่าเต้นที่เน้นรายละเอียดเข้ากับกราฟฟิค 3 มิติบนฉากหลังและเทคโนโลยีต่างๆ คือเอกลักษณ์ของ Enra ที่ทำให้ SK-II ตัดสินใจเลือกพวกเขามาถ่ายทอดความมหัศจรรย์ครั้งนี้

เราจะสร้างสรรค์การแสดงที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อนNobuyuki Hanabusa ผู้ดูแลและออกแบบท่าเต้นของ Enra

แรงบันดาลใจแห่งภาพ

Nobuyuki Hanabusa ผู้ดูแลและออกแบบท่าเต้นของ Enraเผยว่า"เราต้องการสร้างการแสดงที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน"

ด้วยแรงบันดาลใจจากลวดลายบนขวด Facial Treatment Essence ของHuang คณะนักแสดงEnra ได้ออกแบบท่าเต้นที่ผสานกราฟฟิคบนขวด เพื่อถ่ายทอดความงามอันเป็นนิรันดร์ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางเพื่อค้นหาของขวัญอันเลอค่า และการให้ของขวัญแก่เพื่อน คนรัก และตัวเอง

A Worldly Gift

จากการร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะระหว่าง SK-II ศิลปิน Po-Chih Huang และกลุ่มนักแสดงEnra สะท้อนให้เห็นว่าเทคโนโลยีมีส่วนสำคัญที่ทำให้องค์ประกอบต่างๆสมบูรณ์แบบที่สุด เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นของ SK-II ที่ต้องการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใสไม่สิ้นสุด เพื่อที่สุดแห่งผิวสวยสำหรับทุกคน

การได้ร่วมรังสรรค์ผลงานศิลปะกับ SK-II ในช่วงเทศกาลนี้ นับเป็นโอกาสดีสำหรับEnraในฐานะนักแสดงด้วยเช่นกันKazu Ishide กล่าวว่า "พวกเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ และอยากให้ผลงานชิ้นนี้คือของขวัญจากพวกเขาแด่ทุกคนด้วยเช่นกัน"

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close