จากความเชี่ยวชาญ...สู่ผิวกระจ่างใส

เชน รีแอคชัน คืออะไร?

เหตุใดความกระชับจึงจำเป็นสำหรับผิวอ่อนเยาว์ ?

สิ่งมีชีวิต ธรรมชาติ และร่างกายมนุษย์ ล้วนหล่อหลอมขึ้นตามหลักการ"ปฏิกิริยาลูกโซ่" เมื่อจุดใดจุดหนึ่งเกิดปัญหาจะส่งผลกระทบต่อส่วนอื่นๆทั้งหมด เช่นเดียวกับโดมิโนเพียงหนึ่งตัวที่สามารถล้มโดมิโนได้นับพัน

นักวิทยาศาสตร์SK-II ได้ค้นพบ"ปฏิกิริยาลูกโซ่"ที่สัมพันธ์กับปัญหาผิว ริ้วรอยแห่งวัย และความหย่อนคล้อย โดยเปรียบความกระชับของผิวเป็นเสมือนโดมิโนตัวแรก หากตัวแรกมีปัญหาย่อมส่งผลกระทบต่อตัวอื่นๆทั้งหมด

ผิวแก่กว่าวัยได้อย่างไร?

ผลวิจัยล่าสุดของ SK-II เผยว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าความกระชับของผิว คือจุดเริ่มต้นและจุดสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อปัญหาผิวและริ้วรอยแห่งวัยทั้งหมด

ความกระชับของผิวคืออะไร?

"ความกระชับของผิว" ในความหมายของSK-II หมายถึงความยิดหยุ่นในชั้นผิว เมื่ออายุน้อย ความยืดหยุ่นกระชับของผิวจะมีมาก แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ความกระชับของผิวจะลดลง ส่งผลให้ผิวขาดความยิดหยุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยตื้นลึกบนใบหน้า

ผิวดูอ่อนเยาว์ และกระชับ

ผิวดูแก่กว่าวัย ขาดความกระชับ

ฟื้นบำรุงผิว

นักวิทยาศาสตร์ของSK-II ได้ค้นพบนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความกระชับของผิวจากเซลล์ผิวภายใน โดยกระตุ้นให้ผิวเกิดการปกป้องอย่างต่อเนื่อง

การดูแลผิวให้กระชับนับเป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นฟูสภาพผิว ด้วยเทคโนโลนีเชน รีแอคชั่น ที่ตรงเข้าจัดการปัญหาผิวและริ้วรอยแห่งวัยอย่างตรงจุด เพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์ตลอดไป

เพิ่มความกระชับให้ผิวจากภายใน

ด้วยระยะเวลายาวนานในการค้นคว้า นักวิทยาศาสตร์ SK-II ได้พัฒนาสารสกัด Acanex Complex ซึ่งอุดมด้วยพิเทร่า และ Acanex สารสกัดจากขิงไซบีเรียที่ปลูกในฟาร์มออแกนิคกลางเกาะเจจู

SK-II Essential Power อุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มโปรตีนในผิว ให้ผิวดูกระชับยืดหยุ่นพร้อมช่วยจัดการปัญหาผิวและริ้วรอยแห่งวัยทุกประการ

มากการแค่ดูแลผิว...Essential Power ช่วยบำรุงและเพิ่มความกระชับให้ผิว พร้อมจัดการปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยตื้นลึกให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง

พลังแห่ง Essential Power

R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE เพิ่มความกระชับให้ผิวจากเซลล์ผิวภายใน พร้อมจัดการปัญหาผิวและริ้วรอยแห่งวัยหลังใช้เพียง 2 สัปดาห์คุณจะสังเกตเห็นว่า ผิวกระชับขึ้น30% ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือนลง

R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE ESSENCE ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นจากภายในพร้อมกระชับรูขมขน ให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลงทันทีหลังใช้ครั้งแรก

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close