สิทธิพิเศษ

แรงบันดาลใจจากเด็กน้อยพร้อมจุดประกายให้ผู้ใหญ่ทั่วโลกกลับมาฝันอีกครั้ง

กิจกรรมระดับโลกของ SK-II ที่จัดขึ้นใน 10 เมืองใหญ่ กับขบวนพาเหรดของเด็กๆ ตัวน้อยเพื่อจุดประกายให้ผู้ใหญ่ได้กลับมาสานต่อความฝันของพวกเขา

โดยในวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ใหญ่จากหลายเมืองทั่วโลกต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจที่จะกลับมาฝันอีกครั้ง

เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายและเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ใหญ่จากทั่วโลกกล้าที่จะมีฝันอันยิ่งใหญ่ SK-II ได้จัดกิจกรรมพร้อมกันใน 10 เมืองทั่วโลกทั้งนิวยอร์ก ปักกิ่ง โตเกียว โซล ฮ่องกง สิงคโปร์ ไทเป กัวลาลัมเปอร์ จาการ์ต้า และกรุงเทพฯ ขึ้นเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ก่อให้เกิดกระแส “Dream Again” ขึ้นในระดับโลกเพื่อสร้างสรรค์พลังขับเคลื่อนให้ผู้คนกลับมาฝันอีกครั้ง

จากกำแพงเมืองจีนไปจนถึงเมดิสันสแควร์พาร์กในนิวยอร์ก กิจกรรม “Dream Again” ของ SK-II ดึงดูดความสนใจจากผู้คนในแต่ละเมืองเป็นอย่างมาก และถึงแม้ว่ากิจกรรมในแต่ละเมืองอาจมีรูปแบบที่แตกต่างกันไปบ้าง แต่มีใจความสำคัญหลักร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว นั่นคือพลังแห่งแรงบันดาลใจจากเด็กๆ ตัวน้อยซึ่งเป็นนักคิด นักฝันที่มีพลังที่สุดในโลกนั่นเอง

นักคิด นักฝันจากทั่วโลก

การเปิดตัวครั้งแรกในโลกของที่ปรึกษาตัวน้อย “KID COUNSELLORS”

นี่คือส่วนหนึ่งของ #changedestiny ของ SK-II แคมเปญต่อเนื่องเพื่อเสริมพลัง สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้หญิงกล้าที่จะเดินตามฝัน และเลือกที่จะกำหนดชะตาชีวิตของตัวเอง โดยหนึ่งในกิจกรรม “Dream Again” นั่นคือการเปิดตัวครั้งแรกในโลกของภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจาก SK-II เรื่อง “Dream Again | SK-II #changedestiny"

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดนี้ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากแรงบันดาลใจที่เราได้รับจากการสำรวจความคิดเห็น Global Dreams Index Survey ที่ SK-II จัดขึ้นเมื่อต้นปี 2559 โดยผลการสำรวจพบว่ากว่าครึ่งของผู้หญิงทั่วโลกได้ปล่อยให้ความฝันของพวกเขากลายเป็นเพียงภาพที่เลือนลางเท่านั้น

SK-II หวังว่าแรงบันดาลใจจากเด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรม “Dream Again” และภาพยนตร์ “Dream Again | SK-II #changedestiny" จะช่วยจุดประกายให้หญิงสาวจากทั่วโลกเชื่อว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะกลับมาฝันใหม่อีกครั้ง

รับชมภาพยนตร์ “Dream Again | SK-II #changedestiny" ได้ที่นี่

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close