Facial Treatment
Essence

พลาดไม่ได้

ของขวัญสุดพิเศษ...สำหรับวาเลนไทน์นี้

มอบของขวัญที่ใช่...แด่คนที่คุณรัก

สำหรับคนสำคัญที่พร้อมสมบูรณ์แบบ

Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ที่คนนับล้านทั่วโลกต้องมี ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด ได้รับรางวัลมากที่สุดของเอสเค-ทู จนผู้ใช้ต่างขนานนามให้เป็น 'miracle water'...ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในการดูแลและปกป้องผิว เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะอายุเท่าไร หรือมีผิวแบบใด...วาเลนไทน์นี้ เลือกเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ให้เป็นของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสแด่คนพิเศษของคุณ

สำหรับคนสำคัญที่ต้องการเติมความโรแมนติก

เปลี่ยนจากดินเนอร์มื้อค่ำหรือดูหนังแบบเดิมๆ มาเติมความหวานอบอุ่นแบบใหม่ ด้วยเดทยามค่ำที่จะทำให้คุณทั้งคู่ประทับใจ...เริ่มต้นด้วยการเตรียมตระกร้าปิกนิก จัดอาหารง่ายๆ อย่าลืมแชมเปญรสเลิศ ป็อปคอร์นแสนอร่อย และภาพยนตร์เรื่องโปรด เพิ่มบรรยากาศหวานฉ่ำสุดชิค ด้วยการประดับตกแต่งเพดานห้องด้วยดวงดาวเรืองแสง เวลาที่คุณปิดไฟดูหนัง คุณจะได้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน...โรแมนติกสุดๆ

สำหรับเขา...ที่อยู่ในใจคุณ

ไม่ว่าเขาจะเป็นกูรูในการดูแลผิว หรือมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น เขาจะต้องประทับใจ SK-II Men Facial Treatment Essence ด้วยประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่เยี่ยมยอด ทั้งยังใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก บำรุงผิวได้อย่างที่ต้องการ ด้วยพิเทร่าTMส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู สูตรพิเศษสำหรับผู้ชาย ช่วยให้ผิว กระชับพร้อมควบคุมความมัน ให้ผิวกระจ่างใสในแบบผู้ชาย...ครบทุกความต้องการสำหรับการดูแลผิวผู้ชาย...สักครั้งที่ได้ใช้ เขาจะติดใจ เลิกหยิบยืมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณไปใช้อย่างแน่นอน

สำหรับเธอ..ที่เป็นอีกครึ่งหนึ่งของคุณ

เพื่อยืนยันว่าคุณรู้จักและรู้ใจเธอดีในทุกรายละเอียด วาเลนไทน์นี้มอบของขวัญสุดพิเศษแด่เธอ Facial Treatment Oil ใหม่ ที่ผสานส่วนผสมอย่างลงตัวระหว่างพิเทร่าTM และออยล์บำรุง 6 ชนิดในอัตราส่วนทองคำ เมื่อเขย่าจนส่วนผสมผสานเข้ากัน จะเกิดความมหัศจรรย์ที่สามารถมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทาตัวเพื่อผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย...เคล็ดลับสำหรับวาเลนไทน์นี้ แนะนำให้ชโลม Facial Treatment Oil บางๆ นวดที่ไหล่และลำคอของเธอ ผิวสัมผัสของออยล์และกลิ่นหอมอ่อนๆของลาเวนเดอร์จะช่วยให้ผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศโรแมนติกวันวาเลนไทน์ให้พิเศษสุดๆ

สำหรับคู่...ที่ไม่ค่อยมีเวลาใกล้ชิดกัน

ให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันทุกนาทีอย่างมีความหมาย กับประสบการณ์ที่คุณทั้งคู่จะจดจำนานเท่านาน จะเป็นกิจกรรมหวานฉ่ำหรือท้าทายเลือกได้ตามสไตล์คุณ อาทิ เรียนทำอาหารด้วยกัน เที่ยวเทศกาลดนตรีหรือชมคอนเสิร์ตด้วยกัน หรือแม้แต่กิจกรรมท้าทาย เช่นการกระโดดร่ม...วาเลนไทน์นี้ทุกนาทีมีความหมายสำหรับคุณทั้งคู่อย่างแน่นอน

สำหรับคู่ที่รักการใช้เวลาด้วยกันที่บ้าน

สำหรับคู่ที่ไม่ชอบออกจากบ้าน เบื่อการเดินทาง ลองครีเอทสปาของคุณเองที่บ้าน เพียงมี Facial Treatment Masks ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด ที่อุดมด้วยพิเทร่าTM เข้มข้น...เริ่มต้นด้วยการสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย จุดเทียนหอม เปิดเพลงคลอเบาๆ เปลี่ยนชุดใส่เสื้อคลุมอาบน้ำที่หนานุ่ม สวมรองเท้าแตะแสนสบาย แล้วเริ่มปรนเปรอผิวโดยวางมาสก์ลงบนผิวหน้า เพียงไม่กี่นาทีคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส โดยไม่ต้องออกจากบ้านที่แสนสบายของคุณ

Facial Treatment Essence

SK-II Men Facial Treatment Essence

Facial Treatment Oil

Facial Treatment Masks

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close