Facial Treatment
Essence

ผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้

ไขความลับสู่ผิวกระจ่างใสในหน้าร้อน กับ เคท บลันเชตต์

ค้นพบวิธีดูแลผิวสวยให้กระจ่างใสตลอดหน้าร้อนในแบบฉบับ เคท บลันเชตต์ ดารานำหญิงยอดเยี่ยมและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู

เจิดจรัสสวยสง่าเสมอทั้งบนพรมแดงและในชีวิตจริง เคท บลันเชตต์...คือนิยามของความงามแห่งผิวสวยกระจ่างใสอย่างแท้จริง

แม้ทักษะการแสดงของเธอนั้นยากที่ใครจะเทียบเคียงได้ แต่ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายในแบบเคท คุณก็สามารถมีได้พร้อมรับหน้าร้อนนี้

ด้วย 4 เคล็ดลับเพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสตลอดหน้าร้อน จาก เคท บลันเชตต์

1. เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ กุญแจสำคัญสู่ผิวสวยที่ขาดไม่ได้

ในฐานะผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู มายาวนาน เคท บลันเชตต์ยืนยันว่า Facial Treatment Essence คือขั้นตอนสำคัญในการบำรุงผิวที่เธอขาดไปไม่ได้แม้แต่วันเดียว "ฉันไม่สามารถหยุดใช้ เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ได้เลยจริงๆ " เคทกล่าว

จากการวิจัยเรื่องอายุผิว นักวิทยาศาสตร์เอสเค-ทู ได้ทำการศึกษาผู้หญิงสองกลุ่มที่มีดีเอ็นเอคล้ายกัน: กลุ่มแรกใช้เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง กลุ่มที่สองไม่ใช้ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ผลปรากฏว่ากลุ่มที่ใช้เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ จะมีคะแนนผิวโดยรวมดีกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้อย่างเห็นได้ชัด

แม้ส่วนหนึ่งของการมีผิวสวยจะเป็นผลจากดีเอ็นเอผิว แต่หากคุณดูแลผิวด้วยเอสเค-ทูเป็นประจำ ผิวจะคงความกระจ่างใส ช่วยให้คุณก้าวข้ามโชคชะตา กำหนดอนาคตผิวได้อย่างที่ต้องการ

นั่นคือเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่า โชคชะตาและอนาคตผิวคุณกำหนดได้เอง

2.ผิวสวยเปล่งประกาย ด้วยไวท์เทนนิ่งซีรั่ม

ช่วงหน้าร้อนผิวจะโดนทำร้ายจากแสงแดดมากขึ้น สำหรับเคท นอกจากจะดูแลผิวโดยเน้นการปกป้องผิวจากรังสียูวีแล้ว เธอยังต้องเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ GenOptics ที่เธอชื่นชอบอีกด้วย "GenOptics Aura Essence เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง เพราะช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำของฉันได้อย่างตรงจุดจริงๆ"vid


3. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา

ในหน้าร้อน เคทแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา อย่าง Atmosphere CC Cream ที่ช่วยบำรุงผิวและมอบความกระจ่างใสสู่ผิว โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้าจนเกินไป

4. เน้นการแต่งหน้าแบบโชว์ผิวกระจ่างใส

เคทให้ความสำคัญกับการดูแลผิวเป็นอย่างมาก ในชีวิตประจำวันเธอจะแต่งหน้าให้น้อยที่สุด เคทเลือกใช้เนื้อครีมอีมัลชั่นบางเบาของ Artisan Brush Foundation (UV/Light) จากเอสเค-ทู

ที่ให้ลุคผิวสวยบางเบาดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติพร้อมการปกปิดที่ดี เหมาะกับหน้าร้อนที่สุด "ฉันชอบผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นใหม่จากเอสเค-ทูชิ้นนี้มาก เพราะมันช่วยปกปิดได้อย่างดี และยังให้ความรู้สึกถึงผิวที่เปล่งประกายได้ด้วย" เคทกล่าว

Facial Treatment Essence

Facial Treatment Mask

GenOptics Aura Essence

Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++

Artisan Brush Foundation (UV/Light)

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II