กำเนิดความมหัศจรรย์

ในช่วงปี 1970 นักวิทยาศาสตร์ของ SK-II ได้เริ่มแสวงหาส่วนผสมใหม่ที่สามารถไขความลับความงาม ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถมีผิวสวยกระจ่างใสอย่างแท้จริง

พวกเขาเดินทางไปทั่วทั้งดินแดนกว้างใหญ่และผืนทะเลไกลโพ้นเพื่อค้นหาความลับนั้น แต่ความสำเร็จก็ดูเลือนรางเหลือเกิน

จนกระทั่งวันหนึ่ง พวกเขาไปเยี่ยมโรงบ่มสาเกธรรมดาๆในชนบท และได้เหลือบไปเห็นฝ่ามือที่นุ่มนิ่มและอ่อนเยาว์ของบรรดาพนักงานบ่มสาเกสูงวัย...ภาพที่เห็นทำให้พวกเขาแทบหยุดหายใจ...นี่แหละ กุญแจสำคัญสู่ความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยกระจ่างใส...อยู่ใกล้แค่เอื้อม

มหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่

ภาพของคนบ่มสาเกสูงวัยที่หน้าตาเหี่ยวย่นแต่กลับมีมือนุ่มนิ่ม เต่งตึงและอ่อนเยาว์นั้น ยังประทับอยู่ในความทรงจำ...

เมื่อกลับมายังห้องทดลอง เหล่านักวิทยาศาสตร์จึงตั้งสมมติฐานว่าน้ำสาเกที่อยู่ระหว่างกระบวนการหมักบ่มนั้นน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มือของบรรดาคนบ่มนั้นเต่งตึงอ่อนเยาว์ เพราะพวกเขาต้องแช่มือในน้ำสาเกเป็นประจำ

จากนั้นพวกเขาจึงค้นคว้าวิจัยยีสต์กว่า 350 ชนิดอย่างละเอียด ก่อนจะค้นพบว่ามียีสต์อยู่สายพันธุ์หนึ่งที่กุมความลับสู่ผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใสไว้

และความลับนั้นเองได้ถือกำเนิดเป็น พิเทร่าTM ส่วนผสมมหัศจรรย์ที่เป็นจุดหมายปลายทางของการค้นหา แต่หลังจากนี้ การเดินทางครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น เพราะการค้นพบครั้งนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่การปฏิวัติวงการความงามในเวลาต่อมา

PITERATM

PiteraTM is full of vitamins, amino acids,
minerals and organic acids that work
together to allow the skin’s natural
surface rejuvenation process to
function at its prime.

AMINO ACIDS

Provide and help to maintain moisture
in the skin.

MINERALS

Provide a treatment for skin texture.

ORGANIC ACIDS

Remove and prevent the excess
build-up of dead skin cells to create
bright, translucent, healthy skin.

VITAMINS

Effectively condition the skin to keep
it lively.

SACCHARIDES

These naturally-derived sugars is one
of the components of SK-II PiteraTM.

ซื้อผลิตภัณฑ์
ความมหัศจรรย์แห่งเอสเคทู พิเทร่าTM
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

คำสัญญาจากพิเทร่าTM

กรรมวิธีการสกัดพิเทร่าTM นั้นต้องควบคุมอย่างเข้มงวดให้เป็นไปตามกระบวนการธรรมชาติ จนได้เป็นน้ำสีใสที่อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด รวมทั้งกรดอะมิโน แร่ธาติ และกรดธรรมชาติต่างๆ ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกันแล้วกลายเป็นสูตรลับเฉพาะที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูบำรุงผิวตามธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างอัศจรรย์

นั่นเป็นเพราะพิเทร่าTM มีองค์ประกอบที่ใกล้เคียงกับสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติที่อยู่ในผิว หรือ NMF ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้พิเทร่าTM สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและคงความกระจ่างใส นุ่มดูกระชับ และเรียบเนียนไว้ได้ นับเป็นส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II

นี่คือผลลัพธ์ของการผสมผสานธรรมชาติเข้ากับเทคโนโลยีและความปราณีตระดับช่างศิลป์ พิเทร่าTMคือกุญแจไขความลับสู่มหัศจรรย์แห่งผิวกระจ่างใส...ที่จะอยู่กับคุณเสมอไป

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II