ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวยอดนิยม

Product image

ใหม่ Pitera™ Essence รุ่น Limited Edition

ด้วยพิเทร่า™ มากกว่า 90% ให้คุณเผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลรับตรุษจีนปีนี้

Facial Treatment Essence

TESTING ผิวสวยกระจ่างใส หลังจากใช้ไปเพียงหนึ่งขวด

กว่า 35 ปีแล้วที่ Facial Treatment Essence คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II และยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน มาพร้อมกับพิเทร่า™ กว่า 90% ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Product image
Product image

R.N.A.Power Airy Milky Lotion

40

ฟื้นบำรุงผิวของคุณให้ยิ่งสวยเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ในทุกวัน

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่คุณเคยหลงรัก มากับเนื้อสัมผัสที่บางและเบายิ่งกว่าที่จะทำให้คุณยิ่งรัก SK-II ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ชนะรางวัลด้านความงามมาแล้วมากมาย¹ หนึ่งในคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย Radical New Age ใหม่ R.N.A.Power Radical New Age Airy Milky Lotion มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่นสูตรบางเบาที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณให้ยิ่งสวยเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ในทุกวัน

¹ R.N.A.Power Radical New Age รางวัลผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำนมอันดับหนึ่งจาก @cosme (สิงหาคม 2015 - มกราคม 2016); R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age รางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาอันดับหนึ่งจาก MAQUIA (2016); R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age รางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาอันดับหนึ่งจาก VoCE (2016)ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

R.N.A.Power Radical New Age

คืนความกระชับและสัมผัสอันอ่อนนุ่มเพื่อผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

มาพร้อมกับส่วนประกอบหลักอย่าง RNArchitect Complex¹ โดยเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจะเข้ามาช่วยก่อร่างสร้างผิวสวยจากภายใน² พร้อมปลุกสัมผัสอันอ่อนนุ่ม และเติมพลังให้กับผิวในเช้าวันถัดมา ภายใน 10 วัน ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส³ เมื่อใช้หมดกระปุก ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลง

¹ พิเทร่า™ คอมเพล็กซ์เข้มข้น โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัด
² ชั้นบนสุดของผิวชั้นนอก
³ อ้างอิงจากผลการทดสอบทางคลินิกผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Product image
Product image

GenOptics Aura Essence

40

เผยผิวสวยเปล่งประกายจากภายใน¹ ด้วยผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นของ SK-II เจ้าของรางวัลในกลุ่มไวท์เทนนิ่งยอดเยี่ยม

GenOptics Aura Essence มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดจาก SK-II การค้นพบเทคโนโลยีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นครั้งสำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่กวาดรางวัลด้านความงามมาแล้วกว่า 580 รางวัล

ผสานคุณค่าพิเทร่า™ เข้มข้นและพลัง GenOptics Aura Complex เพื่อลดเลือนการก่อตัวของจุดด่างดำทั้งที่มองเห็น และที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในผิว สู่ผลลัพธ์ของผิวสวยเปล่งประกายออร่า ให้คุณคงความสว่างกระจ่างใส ขาวยิ่งขึ้นอีกระดับจากภายใน

¹ ผิวชั้นนอกสุดของภายในชั้นผิวผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

เฟเชียล ทรีทเมนท์ เคลียร์ โลชั่น สำหรับทำความสะอาดใบหน้า

ทำความสะอาดใบหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

ส่วนผสมหลัก: พิเทร่า™ โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า™ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจด เตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Product image
Product image

Genoptics Spot Essence

40

ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ซึมซาบลึกเพื่อจัดการกับจุดด่างดำ ผสานพลังแห่งพิเทร่า™ เข้มข้น...ก่อกำเนิดเป็นเอ็สเซ็นส์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยจัดการริ้วรอยจุดด่างดำได้ตรงจุด ให้คุณเผยผิวดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

R.N.A.Power Radical New Age Essence

เสริมความกระชับ พร้อมปรับโครงสร้างเพื่อผิวดูกระชับเด้ง รูขุมขนดูลดเลือน ช่วยให้คุณสวยใส ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

ทุกหยดจะตรงเข้าเติมทุกร่องลึกบนผิวของคุณทันทีหลังเอ็สเซ็นส์สัมผัสผิว ผิวกระชับ ยืดหยุ่น จนคุณรู้สึกได้ถึงความตึงกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น เปล่งประกายราวกับแสงแดดยามเช้าแสนสดชื่นในวันต่อมา หลังใช้เพียงหนึ่งขวดจะสัมผัสได้ว่า รูขุมขนดูกระชับขึ้น และริ้วรอยดูลดเลือนลง¹

¹ อ้างอิงจากผลการทดสอบทางคลินิกผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Product image
Product image

R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age

40

ฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมคืนความกระชับเพื่อดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงของ RNArchitect Complex¹ พร้อม Chlorella Extract และ Palmitoyl Pentapeptide-4 ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา

¹ พิเทร่า™ คอมเพล็กซ์เข้มข้น โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Facial Treatment Mask

ส่วนผสมหลัก: พิเทร่า™ แผ่นมาสก์ผิวหน้าอุดมไปด้วย พิเทร่า™ สูตรเข้มข้น ให้ผิวของคุณได้ดื่มด่ำและดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ในขั้นตอนเดียว ผลลัพธ์คือผิวที่ดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Product image
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X