Facial Treatment
Essence

ทางออกของผิว

ชะลอการเกิดสัญญาณแห่งวัยในช่วงที่อากาศแห้ง

ทำอย่างไรถึงจะสามารถลดเลือนริ้วรอยลึก รูขุมขน และรอยหย่อนคล้อยที่เห็นได้ชัดเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ไปตลอดทั้งปี

เมื่อฤดูกาลเปลี่ยน สภาพอากาศก็เปลี่ยน และส่งผลกระทบต่อการทำงานของผิวเช่นกัน ในช่วงเดือนที่อากาศค่อนข้างแห้ง ความชุ่มชื้นในอากาศที่ลดลงอาจทำให้เส้นริ้วรอยและริ้วรอยลึกปรากฏชัดเจนขึ้น และรูขุมขนก็ดูกว้างขึ้น เริ่มต้นจัดการกับสัญญาณแห่งวัยด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสม เพื่อบำรุงรักษาผิวให้ยังคงเรียบเนียนและอ่อนเยาว์อยู่เสมอแม้ว่าผิวต้องเผชิญกับการเปลี่ยนฤดูกาลไปยังสภาพอากาศที่แห้งก็ตาม

สร้างความแข็งแกร่งให้กับผิว

Facial Treatment Essence คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณขาดไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน หรือสภาพอากาศแบบใดก็ตาม เอ็สเซ็นส์อันเป็นเอกลักษณ์ของ SK-II จะช่วยดูแลกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติให้เป็นไปอย่างไม่สะดุด เพื่อให้ผิวพร้อมรับมือกับรอยหมองคล้ำและความหยาบกร้าน เหมาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ผิวกำลังเริ่มสูญเสียความเปล่งประกายของหน้าร้อน ยิ่งไปกว่านั้น Facial Treatment Essence ยังจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ซึ่งถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากเมื่อผิวต้องเผชิญกับช่วงอากาศแห้งของปี

กระชับรูขุมขน

ในสภาพอากาศที่แห้งผาก คุณอาจรู้สึกได้ถึงผิวที่หยาบกร้านขึ้นและรูขุมขนที่กว้างขึ้น ได้เวลาลดเลือนรูขุมขนที่เห็นได้ชัดโดยการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเย็น หรือจะใช้ก้อนน้ำแข็งถูบริเวณใบหน้าก็ได้เช่นกัน จากนั้นหยด R.N.A.Power Essence หนึ่งดรอปเปอร์ แล้วนวดให้ทั่ว การผสานการทำงานระหว่างน้ำเย็นและซีรั่มลดเลือนริ้วรอยจะช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนรูขุมขนดูลดเลือนลง

กระชับผิวหน้า

สภาพอากาศที่แห้งและขาดความชุ่มชื้นอาจเป็นสาเหตุของการเกิดสัญญาณแห่งวัยอย่างริ้วรอยลึกและเส้นริ้วรอยก่อนเวลาอันควร เตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับมือด้วย R.N.A.Power Cream ที่จะเข้าไปเติมความชุ่มชื้นระดับเข้มข้นให้กับผิว พร้อมๆ ไปกับการทำให้ผิวกระชับขึ้น และมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น และเพื่อลดเลือนรอยยับบริเวณจมูกถึงปาก (หรือที่เรียกกันว่า เส้นริ้วรอยจากการยิ้มและหัวเราะ) เพียงแต้มครีมลดเลือนริ้วรอยเป็นจุดๆ บริเวณรอบริมฝีปากและจมูก จากนั้นนวดเบาๆ อย่างอ่อนโยนจากล่างขึ้นบนและจากกึ่งกลางใบหน้าไปด้านข้าง การนวดจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยกกระชับเพื่อลดเลือนสัญญาณแห่งวัยให้ดูเรียบเนียนขึ้น

เติมความสว่างกระจ่างใสใหักับผิวรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาเป็นจุดสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่แห้งผาก เพราะผิวบริเวณนี้เป็นผิวที่มีความบอบบางที่สุดและปราศจากต่อมไขมัน การขาดความชุ่มชื้นและความกระชับสามารถนำไปสู่รอยหย่อนคล้อยบริเวณรอบดวงตา ทำให้ผิวบริเวณดวงตาเหี่ยวแฟบและดวงตาดูเล็กลง คุณสามารถลดเลือนรอยหย่อนคล้อยบริเวณรอบดวงตาได้เพียงใช้ R.N.A.Power Eye Cream ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตานี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวในบริเวณที่บอบบางที่สุดของคุณได้รับความชุ่มชื้นในปริมาณที่มากพอ และยังช่วยยกกระชับผิว ให้คุณเผยผิวบริเวณรอบดวงตาที่เต่งตึงกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์

Facial Treatment Essence

R.N.A.Power Essence

R.N.A.Power Cream

R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL
NEW AGE

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II