Facial Treatment
Essence

ทางออกเพื่อผิวสวย

ปกป้องผิวของคุณจากผิวไหม้แดดและรังสียูวี

ปกป้องผิวของคุณจากอันตรายของรังสียูวี และดูแลผิวให้คงความกระจ่างใสและเปล่งประกายด้วยเคล็ดลับจากผลิตภัณฑ์เพื่อปรับผิวกระจ่างใส

แน่นอนว่าแสงอาทิตย์มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวัน แต่การที่ต้องเผชิญกับแสงแดดที่ร้อนแรงและรังสียูวีเป็นเวลานานๆ ก็ทำร้ายผิวของคุณได้ ทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และยังเร่งการเกิดจุดด่างดำได้อีกด้วย

เมื่อปกป้องผิวอย่างเหมาะสม คุณก็สามารถสนุกกับการท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อน ไปพร้อมๆ กับการดูแลผิวให้กระจ่างใสอยู่เสมอ เรียนรู้วิธีรับมือจากการทำร้ายของแสงแดด เช่น ผิวอักเสบจากการถูกแดดเผา ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับผิวคุณ ไม่ว่าจะเป็นช่วงก่อน หลัง หรือระหว่างเผชิญกับแสงแดด

ขั้นตอนการเตรียมผิวของคุณ

ขั้นตอนแรกในการบรรเทาผลเสียจากแสงแดดที่มีต่อผิวคือการสร้างเกราะป้องกันผิวของคุณให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวแล้ว ชะโลม Facial Treatment Essence บนผิวทั่วทั้งใบหน้า เอ็สเซ็นส์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพหลากหลายนี้จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับปราการป้องกันผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยลดความแห้งกร้าน และลดเลือนจุดด่างดำ

การปกป้องผิวที่ดีที่สุดจากการทำร้ายของรังสียูวีและอาการผิวไหม้จากแสงแดดคือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ SPF เป็นประจำทุกวัน และเพื่อหลีกเลี่ยงการประโคมครีมต่างๆ ลงบนใบหน้าของคุณในทุกๆ วัน ลองมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมสำหรับการปกป้องผิวจากรังสียูวีในปริมาณที่สูงอย่างเช่น
ที่มาพร้อม SPF50 PA+++ เพื่อปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA และ UVB โดยเนื้อครีม
ไวท์เทนนิ่งที่บางเบาเป็นพิเศษนี้จะช่วยปกปิดจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียน พร้อมไปกับการฟื้นบำรุงด้วยส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใสที่จะกระตุ้นให้ผิวเปล่งทอประกายเจิดจรัส

ขั้นตอนการดูแลผิวระหว่างวัน

ในระหว่างวัน ผิวของคุณไม่ได้เผชิญกับแสงแดดเฉพาะเวลาที่ออกไปข้างนอกเท่านั้น แต่ยังอาจถูกทำร้ายจาก
อนุมูลอิสระที่อยู่ในมลพิษและฝุ่นควัน และอาจสร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับผิวคุณ ทำให้ผิวสูญเสียความเปล่งประกายและความชุ่มชื้น ด้วยเหตุนี้ คุณควรรักษาระดับความชุ่มชื้นให้กับผิวไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนด้วยสเปรย์ขนาด พกพาสะดวกอย่าง Mid-Day Miracle Essence นวัตกรรมใหม่เพื่อการปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวที่มาในรูปแบบสเปรย์ละอองน้ำละเอียดอ่อนที่สามารถแทรกซึมสู่ผิวได้ดีแม้บนใบหน้าที่มีเครื่องสำอาง

ขั้นตอนการดูแลผิวหลังออกแดด

หลังออกแดด คุณควรใช้ Facial Treatment Essence ซ้ำในทันที โดยเอ็สเซ็นส์จะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมมอบสัมผัสแห่งความเย็นบริเวณผิวไหม้ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด พร้อมเร่งกระบวนการเกิดเซลล์ผิวใหม่ให้ดียิ่งขึ้น ส่วนคุณค่าสารบำรุงสุดเข้มข้นของเอ็สเซ็นส์ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยลดการเกิดจุดด่างดำและความแห้งกร้านอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วน ให้ใช้ Facial Treatment Mask มาสก์ที่ชุ่มฉ่ำด้วยพิเทร่า™ สูตรเข้มข้น ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวที่เผชิญกับแสงแดดได้อย่างเต็มที่ พร้อมมอบผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน และดูชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

แล้วตามด้วย GenOptics Aura Essence ไวท์เทนนิ่งซีรั่มที่ทรงอานุภาพนี้จะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ กระตุ้นความเปล่งประกายจากผิวภายใน ให้คุณเผยผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ

Facial Treatment Essence

Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++

Mid-Day Miracle Essence

Facial Treatment Mask

GenOptics Aura Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II