Cellumination Aura
Essence

คำตอบสู่ผิวกระจ่างใส

ผิวคุณพร้อมสำหรับหน้าร้อนหรือยัง?

ทำไมการปกป้องผิวจากแสงแดดจึงสำคัญมากในช่วงฤดูนี้?

หลังผ่านพ้นอากาศที่แห้งในหน้าหนาว ก็ถึงคราวของหน้าร้อน ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ การเกิดใหม่ของ
ทุกสิ่ง รวมถึงผิวของคุณด้วย

แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจหลงยินดีไปกับแสงแดดอุ่นๆ ในฤดูร้อน เพราะฤดูกาลนี้เป็นช่วงเวลาที่รังสี UV ของดวงอาทิตย์เข้มข้นมากกว่าที่เห็นในช่วงนี้ของปี นั่นแปลว่าผิวจะถูกทำร้ายจากแดดเผาได้ง่าย โอกาสที่ผิวจะเสื่อมก่อนวัยก็เป็นไปได้สูง ยิ่งไปกว่านั้นการที่ผิวต้องเผชิญกับปัญหาผิวหมองคล้ำและการสูญเสียความชุ่มชื่นในช่วงหน้าหนาวที่เพิ่งผ่านมา ทำให้ผิวไวต่อรังสี UV เป็นพิเศษ ดังนั้นปกป้องผิวคุณให้เต็มที่ก่อนออกไปเผชิญแสงแดดในหน้าร้อน

ก้าวข้ามข้อจำกัดของ DNA

ในการวิจัย Skin Destiny Study นักวิทยาศาสตร์ SK-II ได้ทำการศึกษาลึกถึงจุดเริ่มต้นของสภาพผิว เพื่อค้นหาความเชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องกับพันธุกรรมที่ฝังลึกใน DNA ซึ่งพบว่าโครงสร้างทางพันธุกรรมสามารถบ่งบอกลักษณะผิวและปัญหาผิวที่จะเกิดในอนาคตได้ ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ผิวเสื่อมสภาพนอกเหนือไปจากปัจจัยอื่นๆ อาทิ สภาพแวดล้อมและวิธีดูแลผิว

ในการวิจัย Skin Destiny Study นักวิทยาศาสตร์ SK-II ได้ศึกษาผู้หญิง 2 กลุ่มที่มีแนวโน้มทางพันธุกรรมคล้ายกัน กลุ่มหนึ่งคือผู้ที่ใช้ Facial Treatment Essence ต่อเนื่องเป็นเวลานาน และอีกกลุ่มคือผู้ที่ไม่ใช้ Facial Treatment Essence ซึ่งได้ผลลัพธ์ว่า ผู้ที่ใช้ Facial Treatment Essence มีคะแนนผิวโดยรวมดีกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้ค่อนข้างมาก

เมื่อวิเคราะห์จาก DNA แม้ทั้ง 2 กลุ่มจะมีความเสี่ยงในปัญหาผิวเท่าๆ กัน แต่ผู้ที่ใช้ SK-II มานานสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของ DNA และกำหนดอนาคตผิวได้

สิ่งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่า ผิวไม่ได้ถูกจำกัดด้วย DNA อีกต่อไป คุณสามารถกำหนดอนาคตผิวของคุณเองได้

1. ให้ผิวเปล่งประกาย

เพื่อผิวเปล่งประกายรับฤดูร้อน ขอแนะนำให้คุณบำรุงผิวทุกวันด้วย Cellumination Aura Essence ซีรั่มเพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสที่ขายดีที่สุด ช่วยขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สมดุล ให้ผิวคุณเปล่งประกายเจิดจรัส มีออร่า พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่

2. ปกป้องผิวได้ง่ายๆ

เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วย Cellumination Day Surge UV ของ SK-II ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับกลางวันได้ ด้วย SPF30 PA+++ ที่เพิ่มขึ้นจาก Aura Bright Cocktail D และพิเทร่าTM Cellumination Day Surge UV นับเป็นตัวช่วยอเนกประสงค์แสนเพอร์เฟ็คที่ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เพราะไม่เพียงปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยังช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้สว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำจากจุดด่างดำโดยทาทิ้งไว้ 30 นาทีก่อนออกไปเผชิญแสงแดด และทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์กันแดดอื่นๆ

3. เพิ่มการปกป้องถึงขีดสุด

หากคุณวางแผนจะใช้เวลาอยู่กลางแดดมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ ขอแนะนำ Whitening Source Derm Definition UV Lotion ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง อุดมด้วย SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UV พร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Cellumination Aura Essence

Cellumination Day Surge UV

Whitening Source Derm Definition UV Lotion

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close