Facial Treatment
Essence

ทางออกเพื่อผิวสวย

4 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวรับหน้าร้อน

ได้เวลาเคลียร์ให้ชัดว่าอะไรคือเรื่องจริง อะไรคือเรื่องที่เชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวรับหน้าร้อน และอันตรายจากรังสียูวี

เราทุกคนต่างรู้ดีว่าเราควรจะต้องใช้ครีมกันแดดตลอดทั้งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนเพื่อป้องกันการเกิดผิวไหม้เมื่อต้องเผชิญกับรังสียูวีจากแสงแดดที่แรงยิ่งขึ้น แต่คุณรู้มากน้อยแค่ไหนเกี่ยวกับการดูแลผิวในช่วงหน้าร้อน เราได้หยิบยกความเชื่อแบบผิดๆ 4 ประการเกี่ยวกับขั้นตอนการดูแลผิวในช่วงหน้าร้อน พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูแลผิวที่ถูกต้องให้กับคุณ

ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 1: ฉันไม่ต้องกังวลเรื่องความชุ่มชื้นเพราะว่าผิวของฉันมีความมันตลอดหน้าร้อนอยู่แล้ว

จริงๆ แล้วผิวมันจากการผลิตซีบัมที่มากเกินไปเกิดจากการที่ผิวขาดน้ำ ดังนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างต่อเนื่องจะช่วยควบคุมกระบวนการผลิตซีบัมที่เกินความจำเป็นนี้ออกไปได้ แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวมันอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อน คุณคงไม่อยากที่จะเพิ่มความมันวาวให้กับผิวอีก ขอแนะนำ Facial Treatment Essence เอ็สเซ็นส์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเนื้อบางเบาที่จะแทรกซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อเติมความชุ่มชื้นและเรียกความสดชื่นคืนสู่ผิว พร้อมๆ ไปกับการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูสม่ำเสมอ โดยไม่ทำให้ผิวคุณรู้สึกหนักเหมือนผลิตภัณฑ์สูตรครีมแต่อย่างใด

ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 2: ฉันคงไม่มีจุดด่างดำ หรือคล้ำมากไปกว่านี้ ถ้าฉันใช้ SPF ในปริมาณที่เพียงพอ

จริงอยู่ที่ SPF ช่วยปกป้องผิวจากการไหม้แดดและการทำร้ายจากรังสียูวีได้ แต่ผลการวิจัยจาก SK-II ได้เปิดเผยว่า เมื่อเวลาผ่านไปผิวจะค่อยๆ สูญเสียความกระจ่างใสจาก 'เมฆหมอก' ที่ซ่อนอยู่ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวมีหมองคล้ำลง ขาดชีวิตชีวา และนำไปสู่การเกิดจุดด่างดำได้ GenOptics Aura Essence พร้อมช่วยคุณต่อสู้ความหมองคล้ำเหล่านี้ด้วยซีรั่มไวท์เทนนิ่งที่จะตรงเข้าจัดการกับ 'เมฆหมอก' ที่มองไม่เห็น ให้ผิวสวยเรียบเนียนที่พร้อมเปล่งประกายออร่ายิ่งกว่าครั้งไหนๆ

ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 3: ฉันต้องเลือกว่าจะปกป้องผิวจากรังสียูวี ปรับผิวกระจ่างใส หรือปกปิดผิว

คงไม่มีใครอยากจะประโคมครีมและเครื่องสำอางหลายๆ ชั้นในช่วงหน้าร้อน เพราะจะทำให้ผิวดูหนาและดูหนัก หลายๆ คนจึงยอมที่จะข้ามการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางตัว แล้วไปปกปิดผิวให้เนียนกริบแทน หรือเลือกใช้เพียงผลิตภัณฑ์ที่มี SPF หรือไวท์เทนนิ่ง ก่อนแต่งหน้าบางๆ ที่รับรองได้เลยว่าจะซีดจางในระหว่างวันโดยเร็ว แต่ถ้าคุณใช้ SK-II Atmosphere CC Cream คุณก็ไม่ต้องทิ้งการบำรุงผิวใดๆ เพราะ CC ครีมนี้จะช่วยดูแลผิวควบคู่ไปกับการปกปิด เนื้อครีมที่บางเบาอุดมด้วยคุณค่าสำหรับผิวจะช่วยปกปิดจุดบกพร่องพร้อมไปกับการป้องกันผิวจากรังสียูวี และสูตรไวท์เทนนิ่งที่มี SPF 50 PA+++ นอกจากจะป้องกันผิวจากการไหม้แดด ยังมีส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใสที่จะช่วยให้ผิวเปล่งประกายมีออร่าตลอดหน้าร้อนนี้

ความเชื่อแบบผิดๆ เรื่องที่ 4: แค่ฉีดสเปรย์น้ำก็เพียงพอแล้วกับการเติมน้ำและเรียกความสดชื่นคืนให้กับผิวในขณะที่อากาศร้อน

จริงอยู่ว่าคุณอาจรู้สึกสดชื่นขึ้น แต่ก็เพียงชั่วคราวเท่านั้น จริงๆ แล้ว การสเปรย์น้ำลงบนหน้าอาจมีข้อเสียมากกว่าข้อดี เพราะเมื่อน้ำบริเวณผิวหน้าระเหยออกไป ผิวที่ขาดน้ำจะเริ่มดึงความชุ่มชื้นจากภายในมาใช้แทน SK-II จึงขอแนะนำ Mid-Day Miracle Essence เอ็สเซ็นส์ในรูปแบบสเปรย์ที่อุดมไปด้วยพิเทร่า™ และส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่จะแทรกซึมผ่านเครื่องสำอางลงไปในชั้นผิวเพื่อเติมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวคุณ

Facial Treatment Essence

GenOptics Aura Essence

Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++

Mid-Day Miracle Essence

Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II