ไขความลับมหัศจรรย์

เรื่องจริงของผิวรอบดวงตาที่คุณอาจไม่เคยรู้

ความงามเหนืออายุและกาลเวลา..เริ่มที่ผิวรอบดวงตา

มีคนเคยกล่าวไว้ว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่จากผลวิจัย*ล่าสุดของ SK-II พบว่าผิวรอบดวงตาคือจุดสำคัญที่บ่งบอกว่าอายุคุณ.

การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ความตึงเครียดเหนื่อยล้า ก่อให้เกิดปัญหาถุงใต้ตาและผิวรอบดวงตาหมองคล้ำ นั่นคือความจริงที่บ่งชัดว่าผิวรอบดวงตาคือหน้าต่างที่สะท้อนความเป็นคุณ ที่บางครั้งตัวคุณเองก็ไม่เคยรู้มาก่อน.

ทั้งนี้เพราะผิวรอบดวงตาบอบบางกว่าผิวบริเวณอื่นและอ่อนไหวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย จึงเป็นสาเหตุให้ผิวขาดความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวลดลง.

3 จุดสำคัญของผิวรอบดวงตา

จากผลวิจัยล่าสุด นักวิทยาศาสตร์ของSK-II พบว่า 3 จุดสำคัญของผิวรอบดวงตามีส่วนสำคัญต่อรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งแต่ละช่วงอายุจะส่งผลกระทบที่แตกต่างกันช่วงอายุ20 ปีถุงใต้ตาจะชัดเจน ขณะที่ในช่วงอายุ 30 ปีมักเกิดริ้วรอยที่ผิวบริเวณเปลือกตา และในช่วงอายุ 40 ปีริ้วรอยบริเวณหางตาหรือที่เรียกว่า"ตีนกา"จะชัดมากขึ้น".

ผลวิจัยของ SK-II แสดงให้เห็นว่าการจัดการปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาทั้ง 3 จุด จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากกว่าการดูแลเพียงจุดเดียว.

An anti-aging trio

ใหม่ Essential Power Eye Cream ช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างตรงจุด ด้วย Stem-Acanex Eye Complex ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความกระชับให้ผิวจากภายใน พร้อมเสริมสร้างโปรตีนเพื่อยกกระชับผิวหน้า ลดการหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา เพื่อใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น.

เมื่อใช้, Essential Power Eye Cream จะสังเกตุเห็นว่าผิวรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง พร้อมช่วยจัดการปัญหาจากสิ่งเร้าภายนอก อาทิ รังสีUV ความแห้ง ฝุ่นละออง เพื่อผิวรอบดวงตาดูสดใสตลอดวัน.

stempower eye cream

Essential Power Eye Cream

( 7 )
40
Buy Now
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X
close