Facial Treatment Essence Image Facial Treatment Essence Image
Facial Treatment Essence Thumb Facial Treatment Essence Thumb

Facial Treatment Essence

Facial Treatment Essence

ผิวสวยกระจ่างใส วันนี้และตลอดไป

กว่า 35 ปีแล้วที่ Facial Treatment Essence คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II และยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน มาพร้อมกับพิเทร่า กว่า 90% ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย

โดยพิเทร่า จะช่วยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมปกป้องผิวหมองคล้ำที่เกิดจากรังสียูวี และผิวเสื่อมสภาพในช่วงเวลาที่ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะตัวร้าย

เมื่อใช้ทุกวัน เอ็สเซ็นส์จะช่วยให้ผิวทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยเสริมความชุ่มชื่น ดูแลผิวให้ดูเรียบเนียน เปล่งประกาย ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวสวยกระจ่างใสอย่างที่ใจปรารถนา

ผิวสวยกระจ่างใส วันนี้และตลอดไป

"ผิวของฉัน ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แม้จะต้องเจอกับสภาพแวดล้อมหนักๆ ผิวก็ยังกระจ่างใสไม่เปลี่ยนแปลง นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเลือกใช้ SK-II ตั้งแต่ตอนอายุ 20 ต้นๆ"

- ฮารุกะ อายาเสะ

ชมภาพยนตร์
พิเทร่า คืออะไร
พิเทร่า คือส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ที่จะช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ* พร้อมดูแลให้ผิวยังคงสวยกระจ่างใส

รักษาการทำงานตามธรรมชาติให้กับผิว

"พิเทร่า อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่คล้ายคลึงกับปัจจัยเพื่อความชุ่มชื้นตามธรรมชาติหรือ Natural Moisturizing Factors (NMF) ที่พบในผิวสุขภาพดี** โดยจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและความเปล่งประกายแห่งผิวสวยให้กับคุณ"

ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิว

เพิ่อผิวที่ยังคงความกระจ่างใส ดูเรียบเนียนแม้ต้องเผชิญกับมลพิษที่อาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน และริ้วรอย

ป้องกันไม่ให้ผิวภายนอกถูกทำร้าย

พิเทร่า ปกป้องผิวภายนอกจากรอยดำ ความหมองคล้ำ และอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากตัวกระตุ้นแวดล้อมที่อันตรายอย่างรังสียูวี เพื่อดูแลผิวของคุณให้ยังคงเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

*การทำงานของผิวสุขภาพดีในสภาพแวดล้อมปกติ
**ชั้นบนสุดของผิวชั้นนอก

การเดินทางสุดท้าทาย

4 ตัวแทนความงามของ SK-II กับ 4 สภาพแวดล้อมสุดท้าทายและ 1 ความลับสุดสตรองเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

คาซูมิ อาริมูระ

การเดินเท้าในป่าฝนแบบนี้ หมายความว่าฉันไม่มีเวลาดูแลผิวแน่ๆ แต่ Facial Treatment Essence ก็ยังทำให้ผิวของฉันสว่างกระจ่างใสได้ตลอดทั้งวัน

ชมภาพยนตร์
เชียร่า เฟอร์ราญี

ถึงแม้จะต้องเจอกับอากาศแห้งสักแค่ไหน Facial Treatment Essence ก็ยังช่วยให้ผิวของฉันดูชุ่มชื่น ดูเปล่งประกายอยู่ตลอด มุมไหน นาทีไหนฉันก็พร้อมสู้กล้อง

ชมภาพยนตร์
ลี ซียอง

หายใจลำบากมากจากทั้งฝุ่นและควัน ฉันแทบจะลืมตาไม่ได้ตอนอยู่ที่ภูเขาไฟอิเจน ในอินโด แต่ถึงจะโหดสุดๆ แบบนี้ Facial Treatment Essence ก็ยังช่วยให้ผิวของฉันยังคงดูไร้ที่ติอยู่ได้

ชมภาพยนตร์
นีนี่ อูหยาง

Facial Treatment Essence ช่วยให้ฉันดูดีและมั่นใจได้เต็มที่แม้ในวันที่ต้องเดินทางในทริปสุดท้าทาย กับความหนาวยะเยือกแบบติดลบ สัมผัสได้ถึงอากาศที่เย็นจัดและแห้งขนาดต้นไม้ยังแตกแห้งจนแทบจะแยกเป็นส่วนๆ แต่ว่าผิวของฉันยังเอาอยู่ ยังคงชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และยังคงความนุ่มละมุนเอาไว้ได้อย่างดีค่ะ

ชมภาพยนตร์
ลองแล้วคุณจะรัก
PITERA Welcome Set

ชุดทดลองเริ่มต้นนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 3 ชิ้นที่จำเป็นสำหรับคุณจาก SK-II ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Facial Treatment Essence เพื่อให้คุณเริ่มก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ

ดูเพิ่มเติม
ส่วนประกอบ
Facial Treatment Essence ประกอบด้วยพิเทร่า เข้มข้นกว่า 90% และส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่จำเป็น อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ซึ่งรวมถึงคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ กรดอินทรีย์ และอีกมากมาย โดยพิเทร่า จะช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวด้วยปัจจัยเพื่อความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเพื่อมอบผิวดูสุขภาพดี และกระจ่างใสยิ่งขึ้น
วิธีใช้

 • ขั้นตอนที่ 1

  หยด Facial Treatment Essence ลงบนสำลีแผ่นพอประมาณ


 • ขั้นตอนที่ 2

  แตะหรือลูบเบาๆ ให้ทั่วทั้งบริเวณผิวหน้าและลำคอประมาณ 1 นาที


 • ขั้นตอนที่ 3

  จากนั้น พลิกใช้สำลีอีกด้าน แตะหรือลูบเบาๆ ให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และเนินอกจนกว่าเอ็สเซ็นส์จะซึมซับโดยทั่ว

ส่วนผสม

 • Galactomyces Ferment Filtrate
 • Butylene Glycol
 • Pentylene Glycol
 • Water
 • Sodium Benzoate
 • Methylparaben
 • Sorbic Acid
Close
Close X

ขอบคุณที่ท่านสมัครรับข่าวสารจากทาง SK-II

Close X